Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ Nhiều Ưu Đãi, Nhiều Tiện Ích Trên 88GO

88GOVN

Tài xế Đồng
Thuê xe du lịch 7 chỗ ở đâu để được hưởng nhiều ưu đãi về giá? Đó là một trong những câu hỏi của nhiều người. Với dịch vụ tốt và chất lượng hoàn hảo. 88GO mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới về dịch vụ đặt xe. Tải app 88GO và đặt xe, bạn sẽ được nhiều ưu đãi cùng nhiều tiện ích mới. Cụ thể đó là những ưu đãi và tiện ích gì?

Thuê xe du lịch thời đại 4.0
Phát triển dịch vụ đặt xe công nghệ
Tiện ích, thuận tiện là một trong những điều mà người tiêu dùng đang hướng tới. Trong thời đại công nghệ số, nhiều hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa đều diễn ra qua hình thức trực tuyến. Các hình thức mua bán truyền thống cũng bộc lộ nhiều hạn chế khi khách hàng không tiện để ghé trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm.

Chính vì thế, ngay khi các ứng dụng đặt xe công nghệ ra đời thì người tiêu dùng nhanh chóng đón nhận. Ứng dụng đặt xe 88GO cũng là một trong số những ứng dụng được đánh giá cao về tính tiện ích. Đây là ứng dụng đặt xe đường dài, ứng dụng đặt xe du lịch số 1 miền Bắc.

Ứng dụng ra đời mang đến 3 dịch vụ chính: đặt xe du lịch, đặt xe sân bay, đặt xe đi tỉnh. Điều đặc biệt là ứng dụng đã giúp khách hàng gạt bỏ những nỗi lo khi đặt xe đường dài. Đó là những nỗi lo về giá xe, về chất lượng dịch vụ và thời gian đặt xe.

Khác với các hình thức đặt xe truyền thống, 88GO mang đến sự vượt trội. Tính ưu việt khi cho phép người dùng đặt xe trực tuyến. Chỉ với một chiếc điên thoại thông minh là bạn đã dễ dàng đặt xe đi khắp miền Bắc.

Thuê xe du lịch 7 chỗ nhiều ưu đãi, nhiều tiện ích trên 88GO

Có thể đưa ra yêu cầu thuê xe và chọn nhà xe phù hợp. Chủ động trong việc lựa chọn các nhà xe là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, đây lại là điều quá khó khăn đối với khách hàng khi có quá nhiều nhà xe mà mỗi nhà xe lại có mức giá khác nhau.

Không dễ gì để bạn có thể so sánh giá giữa các nhà xe. Cũng không dễ gì để bạn chủ động trong việc chọn lựa nhà xe có mức giá và lái xe phù hợp với yêu cầu của bạn.

Thế nhưng khi đến với ứng dụng 88GO, những điều bạn cho là khó có thể thực hiện đều được đáp ứng một cách dễ dàng. 88GO kết nối người dùng với hơn 500 nhà cung cấp xe là đối tác của 88GO.

Trước mỗi nhu cầu đặt xe, khách hàng được toàn quyền nêu ra yêu cầu đặt xe. Cụ thể về loại xe, màu sắc, giá xe và chủ động lưa chọn loại hình dịch vụ. Đặc biệt hơn khi bạn có thể theo dõi hành trình của lái xe.

Thuê xe du lịch 7 chỗ tại 88GO
Bạn muốn thuê xe du lịch 7 chỗ có lái chuyên nghiệp? Bạn muốn thuê xe du lịch tại Hà Nội đơn giản? Vậy thì bạn hãy đến với ứng dụng đặt thuê xe trên 88GO chuyên nghiệp và nhiều ưu đãi. Khách hàng có thể dễ dàng thuê xe du lịch mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt 88GO không chỉ cho thuê xe du lịch 7 chỗ mà còn cung cấp đa dạng các loại hình xe khác. Đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu thuê xe của khách hàng. Đảm bảo mọi khách hàng dù là khó tính nhất thì sẽ hài lòng.

Ứng dụng thuê xe du lịch 88GO mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất . Và giá thành thấp nhất. Nhiều chương trình ưu đãi, chính sách giá thấp. Dịch vụ tận tình là những gì bạn nhận được nếu đặt xe qua 88GO.

Hãy tải ngay App 88GO để tận hưởng nhiều ưu đãi ngay nhé.
Nguồn: Thuê xe du lịch 7 chỗ nhiều ưu đãi, nhiều tiện ích trên 88GO
 
Top