Template errors

 • Template public:XMMT_more_thread: Method canLike is not callable on the given object (XFMG\XF\Entity\Post) (src/XF/Template/Templater.php:980)
 • Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Thuê tài khoản grab để chạy

 • Người khởi tạo Moralleadervn
 • Ngày gửi
M

Moralleadervn

Tài xế Đồng
Hs_Bin

Hs_Bin

Support
Moderator
Bạn có thể đăng kí các bên khác như GoViet, Be để chạy mà hoặc lên group fb các nhóm Grab để hỏi sẽ nhanh hơn
 
L

linhvufeb19

Tài xế mới
Bác thuê hay mượn acc của người khác , lỡ có chuyện gì xảy ra , người cho mượn sẽ phải chịu hết , mình nghĩ chẳng ai dại mà cho mượn hay thuê cả , trừ khi là bạn bè quen thân
 
M

Moralleadervn

Tài xế Đồng
 • M

  Moralleadervn

Tôi thì k đồng ý quan điểm của bạn. Thứ nhất, bạn nói cụ thể là tôi nên tôi khẳng định tôi là người lịch sự đàng hoàng sẵn sàng phối hợp với bạn để việc thuê / mượn/ giao dịch acc thuận lợi đảm bảo lợi ích cả hai bên. Thứ hai, tôi thấy nói chung chung kiểu "có vấn đề" "có chuyện gì" mà k nói cụ thể ra thì ý bạn là gì. Tôi hiểu lo lắng là quyền của bạn. Còn tôi thì cho là người cho mượn không phải chịu điều gì. Nếu bạn cho tôi thuê acc tôi sẽ pm inbox lí do vì sao để bạn có thể yên tâm.
 
Còn 1 trả lời bên dưới
L

linhvufeb19

Tài xế mới
 • L

  linhvufeb19

Vâng , đó chỉ là quan điểm của mình trong cương vị nếu mình là người cho mượn hoặc cho thuê tài khoản , còn quan điểm của bác thì khác , ở đây mình ko nói đến chuyện bác là người như thế nào nhé . Và quan trọng là mình comment với tinh thần xây dựng , ko gay gắt với nhau nhé bác :)
 
Còn 1 trả lời bên dưới
M

Moralleadervn

Tài xế Đồng
 • M

  Moralleadervn

Nếu vậy bạn cần điều chỉnh comment của mình để tránh nói trực tiếp đến ai đó ở đây cụ thể là mình nhé bạn
 
JaguarXK8

JaguarXK8

Tài xế mới
Mình cũng đang cần một tài khoản để chạy dịch vụ, vì lý do xe mình không đăng ký dịch vụ được, bác nào có cho em mượn chạy thêm vào buổi tối thôi.
 
N

Newbie79

Tài xế mới
Mình thì đang đợi bằng lái bị mất ra, bảng photo sao y bảng chính Grab nó ko cho đăng ký, đợi 2,5 tháng nữa đang buồn quá không gì làm. Ai có ko dùng cho tôi thuê, tôi chịu triết khấu 15%.
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

SÔI ĐỘNG TRONG TUẦN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top