Thực phẩm màu cam mang lại năng lượng tuyệt vời cho nam giới

maokamikaa

Tài xế Đồng
Thực phẩm màu cam mang lại năng lượng tuyệt vời cho nam giới

Chuyên gia dinh dưỡng Lyndi Cohen của Úc đã tiết lộ những thực phẩm bình thường nhất nhưng có thể dễ dàng cải thiện năng lực của quý ông, và bí quyết ở đây chính là màu cam.

Tuần hoàn máu chính là điểm then chốt khi chúng ta nỗ lực tìm kiếm Máy tạo hương thơm trong phòng những thực phẩm giúp “gia cố tình yêu”.
Đầu tiên, cá hồi có mặt trong danh sách cần bổ sung mỗi ngày.

Cá hồi chứa nhiều a xít béo đóng vai trò quan trọng cho tim mạch và tuần hoàn máu, từ đó hỗ trợ cải thiện chức năng tình dục. Loại cá này cũng dồi dào a xít béo omega 3, đóng vai trò gia tăng hàm lượng dopamine và giúp xua tan stress trước khi bước vào hoạt động tăng tiến tình cảm.

“Những dạng chất béo lành mạnh như cá hồi sẽ cải thiện tâm trạng, và khi đầu óc được thả lỏng, bạn sẽ có tâm trạng làm chuyện đó hơn”, theo chuyên gia Lyndi.
may-tao-huong-thom-tinh-dau_tbn_1584283665.jpg


Một loại chất béo khác cũng hỗ trợ năng lực ở quý ông là quả bơ, vì kali rất quan trọng trong việc đánh bật các gốc natri khỏi cơ thể đến từ thực phẩm đã qua xử lý Máy tạo mùi thơm trong phòng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch. Natri còn tác động đến sự lưu thông máu, và gây trướng bụng tạm thời.

“Những thực phẩm khiến bạn bị đầy hơi cũng đồng thời là kẻ thù cho sự vận động, vì chúng hủy hoại tâm trạng”, theo chuyên gia Úc. Điều đó có nghĩa là bất kỳ món ăn nào gây hội chứng kích thích ruột, khiến tiêu chảy, táo bón... đều phải bị loại khỏi thực đơn mỗi ngày.

Kali còn có thể tìm thấy trong chuối, loại trái cây chứa đầy nhóm carbohydratecó thể giúp kiểm soát tâm trạng. Những chất có thể ổn định tâm trạng còn tồn tại một cách tự nhiên trong cải xoăn và khoai lang, nhóm thực phẩm chứa đầy vitamin C. “Điều đó hết sức quan trọng cho hoạt động lưu thông máu, và bất cứ loại rau quả hoặc trái cây nào màu cam cũng đều tốt cho tuần hoàn”, chuyên gia Lyndi bổ sung.

Bên cạnh đó, khoai lang đặc biệt được đánh giá cao vì phóng thích năng lượng một cách chậm rãi, cho phép tâm trạng được ổn định cả ngày.

“Bạn sẽ ít bị dao động cảm xúc do hormone lên xuống. Khoai lang sẽ giúp duy trì thể lực và cung cấp dạng năng lượng cần thiết để giúp bạn vận động hoàn hảo”, chuyên gia Lyndi tư vấn.

Bên cạnh đó, kẽm cũng góp phần cho sự thể hiện của nam giới về vấn đề này, và có thể dễ dàng được bổ sung bằng cách thêm hạt lanh, hạt bí đỏ vào món xà lách hoặc món uống xay nhuyễn. Trong trường hợp không thích hạt lanh lẫn bí đỏ, bạn cũng có thể lựa chọn món phổ biến hơn là hạt dưa với công dụng tương tự.

Và nếu có thực phẩm nào là “thần dược” trong nhóm này, chuyên gia Lyndi trả lời rằng đó chính là cà chua. Cà chua chứa nhiều chất dinh dưỡng lycopene, được biết đến với khả năng cải thiện sức khỏe tim mạch và làm thả lỏng các mạch máu. Đó cũng là lý do khiến cà chua đặc biệt có ích lợi cho cánh đàn ông trong trường hợp mắc chứng rối loạn cương dương.
 
Top