Tư vấn Thủ thuật quét BIG DATA Facebook bằng phần mềm

trieumeta

Tài xế Đồng

1. Phần mềm quét BIG DATA khách hàng là gì?​

MKT Data là phần mềm quét tệp UID người dùng Facebook để thu thập thông tin khách hàng.
Bạn đang phân tích khách hàng tiềm năng theo từng nhóm ngành đang kinh doanh trên Facebook.
Từ danh sách UID của khách hàng tiềm năng, bạn có thể kết bạn, nhắn tin và tìm ra số điện thoại của một số người dùng nhất định để thu thập dữ liệu mong muốn.
ZZsQlIM0l_p6fGJ0bFYO6953KhvnO3X6Zc-IK1ZVPHttkcRxr39IbQOaRZF7ISo2K1jw9LUxyYj5zFqYmm-h4N7lWXuysoIoBQWddTNjLYI5PrWupqttwtjJkC3y_bgQkZPZNavvGqig-WZlbtG6E6E

Quảng cáo trên Facebook có chi phí không hề rẻ và tốn kém, đặc biệt là nếu chạy trong khoảng thời gian dài. Vì vậy, bạn muốn tiếp cận trực tiếp với khách hàng tiềm năng để tiết kiệm chi phí nhiều nhất có thể.

2. Tại sao data khách hàng lại quan trọng trong kinh doanh?​

Data khách hàng quan trọng trong kinh doanh vì nó cung cấp thông tin về hành vi và nhu cầu của khách hàng, giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về đối tượng khách hàng của mình.
Dựa trên các thông tin này, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa chiến lược marketing, tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, đưa ra các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng, tăng khả năng bán hàng và đạt được doanh thu cao hơn.
BiZ5UDS8nhQ2t4N6QmLrsp60EZ66s__6FUGbIioU724rFctQQ00wKFL0gSujRaejYzIzqo_O59v0COhj4mdT3HhYofhLMt960SxKPu8-gYYCRARWqsnF2cHC_MH9oTNr3w96SSu6xgKuT_mkb7-E3fU

Ngoài ra, data cũng giúp doanh nghiệp theo dõi và đánh giá hiệu quả các chiến dịch marketing, phân tích xu hướng thị trường và dự báo tương lai, giúp đưa ra các quyết định kinh doanh chính xác và hiệu quả hơn.

3. Tính năng phần mềm quét data khách hàng Facebook MKT Data​

  • Quản lý được nick với số lượng lớn và đồng bộ với Phần Mềm MKT Care nuôi nick tự động.
  • Quét UID của thành viên trong Group, phân tích tương tác bài viết trong nhóm.
  • Quét UID bạn bè của một người
  • Quét UID thành viên theo dõi Fanpage, phân tích Fanpage và bài viết quảng cáo của đối thủ.
  • Tìm kiếm tất cả Group theo từ khóa và phân tích số thành viên nhóm công khai hay riêng tư.
52huv77GmGjW2bUtjTEr4_wk_rjeRxzomXU4yYTMUvIaBVqMRihkfq_Dww0J8nXEuym8nOmftwSHmTU5B1AgQMA-WRt7aJySLIeMNIFgghJnIOF9gWuC_Yi1djN9ziDOwrVwiloiAZ5EJKesGqHC0oc

Phần mềm quét data khách hàng có thể còn rất xa lạ với nhiều người kinh doanh truyền thống và phụ thuộc vào bên quảng cáo thứ 3 cho sản phẩm của mình. Thay vì phải đi thuê chạy quảng cáo thì tại sao mình không dùng phần mềm quét data để tự lên chiến dịch quảng cáo?

Liên Hệ Tư Vấn 24/7 nhé

Hotline: 0343 002 801 – 0583 187 548 ( Quốc Triệu )

Website: https://phanmemmkt.info/

Telegram: @trieumkt

Kênh Youtube: @quoctrieumkt
 
Top