Thông tin về ban điều hành công ty GO-VIET Việt Nam

admin

Administrator
Thành viên BQT
ban-dieu-hanh-go-viet.jpg

Ban điều hành công ty Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ GO-VIET

CEO NGUYỄN VŨ ĐỨC - ĐỒNG SÁNG LẬP KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC GO-VIET

Anh Nguyễn Vũ Đức là Đồng sáng lập kiêm Tổng Giám Đốc của GO-VIET – ứng dụng đa dịch vụ theo yêu cầu với mục tiêu giúp cải thiện và nâng cao đời sống ng*̛ời Việt. Đây là công ty được quản lý bởi đội ng*̃ sáng lập Việt và nhận được sự hậu thuẫn về nguồn đầu tư, công nghệ và kiến thức chuyên môn hàng đầu từ GO-JEK. GO-VIET mang đến những loại hình dịch vụ đa dạng cho thị trường Việt Nam, bao gồm giao thông vận tải, vận chuyển, giao nhận thực phẩm và thanh toán chi phí và hơn thế nữa.

tong-giam-doc-go-viet.png

Trước GO-VIET, từng tham gia vào việc ra mắt thành công ứng dụng vận tải theo yêu cầu Uber tại Việt Nam . Anh cũng từng tham gia khởi nghiệp một công ty công nghệ tài chính (Fintech) TDC, tập trung xây dựng công nghệ chuyển tiền qua điện thoại di động vàFacebook. Ngoài ra, anh Đức hoạt động lâu năm tại ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV qua nhiều bộ phận khác nhau như định chế tài chính, bán lẻ, điện tửvà quản lý vận hành. Anh có hơn 15 năm sống và làm việc tại nước ngoài, điều này đã góp phần tăng thêm hiểu biết và kinh nghiệm của anh về những mô hình hoạt động doanh nghiệp công nghệ, cũng như quản lý vận hành thành công. Anh cũng từng theo học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Harvard.

Khi gặp gỡ và tiếp xúc với đội ng*̃ lãnh đạo GO-JEK, anh nhìn nhận đây là công ty có chung tầm nhìn cùng chia sẻ những giá trị cốt lõi khi cả hai đều vận hành với phương châm chỉ nam những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội, đóng góp cho sự phát triển của nước nhà. Tận dụng công nghệ, GO-VIET hướng đến sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống, cung cấp các dịch vụ thiết yếu, khởi tạo những giá trị xã hội tích cực, cải thiện hiệu quả và năng suất cũng như thúc đẩy nền tài chính một cách toàn diện.

CGO LINH NGUYỄN - ĐỒNG SÁNG LẬP KIÊM GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN

giam-doc-phat-trien-go-viet.jpg

Tốt nghiệp Thạc sỹ Tài chính Đầu tư tại Anh vào năm 2010, chị Linh trở về nước và đóng góp nhiều năm làm việc tại BIDV. Năm 2008, chị Linh là đại diện của Việt Nam tham dự diễn đàn giới trẻ thế giới tại Bandung, Indonesia.
Trước đó, chị Linh là thành viên Ban Điều hành CLB tình nguyện quốc tế Volunteers for Peace, góp phần vào việc mở rộng trao đổi tình nguyện viên của Việt Nam tham gia các dự án quốc tế, và là ng*̛ời đầu tiên tham dự chương trình trao đổi tình nguyện viên tại Pháp năm 2007.

COO ĐỨC PHÙNG - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH


giam-doc-dieu-hanh.jpg

Là ng*̛ời trẻ tuổi nhất trong đội ng*̃ lãnh đạo của GO-VIET, Đức Phùng có gần 10 năm xây dựng và điều hành nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực đa dạng như bán lẻ, nhượng quyền, thương mại điện tử và công nghệ thông tin.
Đức Phùng từng là giám đốc mảng Online Groceries, mũi nhọn tạo nên sự khác biệt tiên phong và cạnh tranh của Adayroi.com, Vingroup. Tại đây, anh là ng*̛ời đã xây dựng hệ thống, quy trình và ứng dụng công nghệ mobile vào việc xử lý đơn hàng, giúp Adayroi.com trở thành một trong số ít những trang thương mại điện tử trên thế giới kinh doanh thành công thực phẩm tươi sống ở quy mô lớn.
Ngoài ra, anh từng tham gia dẫn dắt Cộng Cà Phê trong vai trò Giám Đốc Vận Hành, góp phần lớn trong việc mở rộng mạnh mẽ của thương hiệu Cộng trong và ngoài nước.

CMO HÙNG VÕ - GIÁM ĐỐC MARKETING


giam-doc-marketing-go-viet.jpg

Hùng Võ có hơn 13 năm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, với kinh nghiệm làm việc với hơn 100 thương hiệu lớn ở 12 ngành hàng, đặc biệt đã đóng vai trò xây dựng nhiều thương hiệu trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành hàng.
Hùng Võ cũng đã đạt được hơn 40 giải thưởng quảng cáo quốc tế danh giá bao gồm Cannes Lions, Asia Marketing Effectiveness Awards, PR Asia Awards, Asia Pacific Excellence Awards, The Smarties Mobile Marketing Awards Asia Pacific...
Gần đây với vai trò là Phó Tổng Giám Đốc, phụ trách Marketing của Biti’s, Hùng Võ đã dẫn dắt công ty có sự tăng trưởng mạnh từ 2016 (tăng trưởng hơn gấp đôi thị trường nội địa 2018 vs 2015) và là ng*̛ời đứng đằng sau các chiến dịch marketing nổi bật gần đây của Biti’s như Đi Để Trở Về, Con Rồng Cháu Tiên, Biti’s #theREDsnow (U23 Việt Nam – Thường Châu) hay Biti’s Hunter x Marvel, tạo ra sự “hồi sinh” mạnh mẽ và xây dựng một kỷ nguyên phát triển mới của thương hiệu huyền thoại “Nâng Niu Bàn Chân Việt”.
Anh cũng là Founder của platform marketing nổi tiếng Young Marketers, và Founder của Redder Advertising, công ty quảng cáo Việt Nam đạt được nhiều giải thưởng quốc tế nhất trong 6 năm gần đây.


CTO DŨNG ĐÀM - GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT


giam-doc-ky-thuat.jpg

Anh Dũng đã từng tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học máy tính tại Đại học Texas A&M theo chương trình học bổng VEF do chính phủ Mỹ tài trợ, và là ng*̛ời có nhiều kinh nghiệm xây dựng các hệ thống công nghệ thông tin trong lĩnh vực thương mại điện tử và tài chính ngân hàng.

Năm 2013, anh Dũng đồng sáng lập và là Giám đốc công nghệ của công ty cổ phần TDC. Anh Dũng đã giúp công ty xây dựng các giải pháp công nghệ cho các sản phẩm về tài chính của công ty như ví điện tử, mobile banking, và chatbot, hợp tác cùng các ngân hàng lớn như BIDV và MBBank. Các sản phẩm này đã tối ưu hoá các trải nghiệm về dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ng*̛ời dùng, mang lại cho ngân hàng các kênh giao tiếp và cung cấp dịch vụ mới cho ng*̛ời dùng.

Trước đó, anh Dũng đã tham gia thiết kế kiến trúc và xây dựng nhiều hệ thống thương mại điện tử và là đại diện cho công ty SmartOSC tại khu vực Bắc Mỹ. Anh Dũng cũng đã tham gia xây dựng trang Vietnam Journal of Science, một tạp chí khoa học của Việt Nam được đăng ký tại Mỹ.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top