Thời gian sạc đầy xe điện Klara Vinfast và quảng đường đi được

volamfan

Support
Moderator
Với phiên bản Klara Pin Lithium-ion 22,8 Ah thì dự kiến thời gian sạc là 4 tiếng dung lượng pin sẽ đạt 90% và sạc đầy mất 6 tiếng còn với phiên bản Acquy chì 20 Ah thì sẽ ngắn hơn.

thoi-gian-xac-pin-klara.jpg


Nếu dùng sạc nhanh thì mất 15 phút sạc và sẽ đi được từ 30 - 50km, vòng đời của Pin Lithium-ion đạt hơn 1.000 lần sạc đầy tương đương dùng 6-8 năm sau đó khách hàng có thể mua thay với mức giá được cho là không cao.
Các dòng xe máy điện trung cấp của Vinfast sẽ sử dụng bộ pin lithium-ion do LG hoặc Bosch sản xuất, tầm hoạt động tối đa từ 80-120 km khi sạc đầy.

Vinfast sẽ thiết lập 30.000 - 50.000 trạm sạc và trạm thuê pin trên toàn quốc đến năm 2020, theo ba mô hình: Trạm sạc thường, trạm thuê pin và trạm sạc nhanh. Hiện diện tại những vị trí thuận lợi nhất như bãi đỗ xe, các cửa hàng tiện ích VinMart+, hầm các chung cư cao tầng, cổng trường học, ký túc xá trường học, các đầu mối giao thông..., hệ thống trạm sạc, cho thuê pin VinFast đảm bảo đáp ứng nguồn năng lượng nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng.
 
Top