Thẻ ATM VIETTELPAY là gì và cách làm thẻ

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Thẻ ATM VIETTELPAY hay còn gọi là thẻ Vật lý ViettelPay dùng để rút tiền tại tất cả các cây ATM trên toàn quốc.Thẻ ViettelPay sẽ liên kết với ví tài khoản Viettelpay trên ứng dụng của bạn, bạn có thể thanh toán trực tuyến trên ứng dụng, quẹt thẻ tại các máy POS và có thể dùng thẻ để rút tiền mặt tại các cây ATM.

THE-VAT-LY-ATM-VIETTELPAY.png


Thẻ ATM ViettelPay sẽ sử dụng tiền trong tài khoản ViettelPay của bạn vì vậy để rút được tiền thì trong ViettelPay bạn phải có tiền, bạn có thể nạp tiền từ ngân hàng vào tài khoản ViettelPay hoặc ra cửa hàng Viettel để nạp.

Cách làm thẻ


Để phát hành thẻ ATM ViettelPay, bạn vui lòng mang chứng minh thư hoặc hộ chiếu đến điểm giao dịch gần nhất của Viettel để được hỗ trợ. Mạng lưới giao dịch của ViettelPay gồm 200.000 điểm trên khắp 63 tỉnh thành, với 15.000 nhân viên hoạt động đến 22h liên tục các ngày trong năm kể cả ngày nghỉ chi tiết về điểm giao dịch bạn xem tại đây:
Sau khi ra chi nhanh hoàn tất hồ sơ thì sau khoản 7 ngày thẻ sẽ được gửi đến địa chỉ nhà bạn và sđt viettelPay chính là sđt đăng ký thẻ ATM ViettelPay nhé.

Phí rút tiền

Trước tháng 06/2019 thẻ ATM ViettelPay miễn phí rút tiền tại toàn bộ các ATM các ngân hàng trên toàn quốc và sau ngày này sẽ áp dụng mức phí là:
  • Đối với ATM MBBank: 1.100đ/rút
  • Đối với các ATM ngân hàng khác: 3.3000đ/rút

Hướng dẫn kích hoạt thẻ ATM ViettelPay


Sau khi nhận được thẻ ATM ViettelPay rồi thì công việc đầu tiên của bạn là kích hoạt thẻ để sử dụng và quy trình kích hoạt cũng rất là đơn giản.

Đầu tiên bạn dùng chính sđt bạn đăng ký ViettelPay gọi *998#, đây là số để thao tác với Viettelpay mà không cần thông qua ứng dụng.
Sau đó bạn bấm Trả lời và nhập số 7 để truy cập vào phần cài đặt, lưu ý phần cài đặt ở số mấy bạn nhập số đó nhé.

5040

Tại đây bạn chọn tính năng Kích hoạt thẻ ViettelPay và sau đó nhập 4 số cuối in trên thẻ bạn vừa nhận được vào rồi bấm Trả lời.

5041

Tới đây là bạn đã kích hoạt thành công thẻ ATM ViettelPay của mình rồi đó và có thể ra các trạm ATM gần nhất để rút tiền.
Chúc bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

lkd1291

Tài xế mới
Thẻ có sử dụng để thanh toán trên các sàn thương mại điện tử như TiKi Shopee Lazada được k ạ?
 

alobabyday

Tài xế Đồng
thẻ này để chạy quảng cáo fb được ko ạ?
 
Top