Thanh toán tiền Internet Viettel Online tại nhà bằng ViettelPay

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Bạn đang sử dụng mạng Internet của Viettel chắc hẳn đang thắc mắc làm sao để thanh toán cước phí thuê bao tại nhà không cần phải ra cửa Viettel đúng không?
Hiện nay hầu hết các ví điện tử đề có tính năng thanh toán tiền mạng Internet tuy nhiên riêng Internet Viettel thì hiện nay chỉ có duy nhất 1 ví điện tử bạn có thể thanh toán được đó là ViettelPay của Viettel luôn.
Vì vậy để thanh toán được tiền Internet Viettel bằng điện thoại tại nhà chỉ cần bạn cài đặt ứng dụng ViettelPay và liên kết với ngân hàng là có thể thanh toán được ở bất kì đâu và còn được hưởng lại chiết khấu 3% nữa và ở bài viết này Techbike.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng nhé.

1.Chuẩn bị

Đầu tiên nếu mọi người chưa cài đặt ứng dụng ViettelPay thì ngay bây giờ có thể tải ứng dụng bên dưới đây về cài đặt và đăng ký tài khoản để sử dụng nhé, không cần phải là thuê bao viettel mà nhà mạng nào đăng ký cũng được.

Sau khi đăng ký xong để sử dụng cách dịch vụ, tiện ích trên ứng dụng ViettelPay mọi người phải có tiền trong ví vậy nên hãy xem qua các hình thức nạp tiền vào ViettelPay bên dưới đây nhé, mọi người nên nạp tiền bằng cách liên kết với ngân hàng để thuận tiện nhé.

2.Các bước thanh toán Internet Viettel

Sau khi đã nạp tiền vào được ứng dụng ViettelPay rồi thì chúng ta bắt đầu các bước thanh toán cước phí Internet nhé.

  • Bước 1: Tại trang chủ ứng dụng ViettelPay bạn bấm chọn vào mục Hóa đơn sau đó chọn vào Internet Viettel để tiến hành thanh toán cước phí.Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu thanh toán hóa đơn khác như: điện thoại, truyền hình cáp, tiền điện... có thể sử dụng luôn ứng dụng này cũng được nhé.


buoc-1-chon-thanh-toan-internet-viettel.jpg
  • Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ phải nhập số điện thoại hoăc số CMND hoặc mã hợp đông hoặc mã Account để xác định chủ thuê bao.Bạn nhập số điện thoại của bạn cho nhanh nhé, nhớ nhập sđt của người đứng tên internet nhé.
buoc-2-nhap-sdt-hoac-ma-hop-dong-internet-viettel.jpg
  • Bước 3: Tiếp theo chủ thuê bao Internet sẽ hiện ra bạn kiểm tra lại coi đúng tên của mình không nhé.Lúc này tổng tiền nợ cước sẽ hiện lên nếu như bạn chưa thanh toán, nếu thanh toán rồi thì sẽ hiện 0 VND.
buoc-3-chon-muc-thanh-toanl.jpg
Nếu bạn nợ cước thì bấm Tiếp tục để thanh toán số tiền nợ cước còn nếu bạn không nợ muốn thanh toán trước thì bấm chọn vào các mức thanh toán để thanh toán trước (6 tháng, 12 tháng và 18 tháng).

  • Bước 4: Tiếp theo bạn sẽ tiến hành thanh toán tiền cước Internet Viettel và như mình đã nói ở mục chuẩn bị thì bạn phải nạp tiền vào ví hoặc liên kết với ngân hàng thì ở bước này mới thanh toán được nhé.
buoc-4-thanh-toanl.jpg
Nếu ví ViettelPay bạn có tiền thì chỉ cần bấm xác nhận là có thể thanh toán được, nếu bạn đã liên kết ngân hàng thì bấm vào Nguồn tiền chọn vào thẻ ATM bạn đã liên kết để ViettelPay tự động nạp tiền vào ví và thanh toán.
Sau đó bạn nhập mã xác thực OTP được gửi về số điện thoại đăng ký ViettelPay của bạn để xác thực là xong.

Các bạn có thấy khi thanh toán cước Internet Viettel tại nhà ViettelPay thì bạn sẽ nhận lại đưcọ 3% chiết khấu lời hơn so với việc thanh toán tại cửa hàng đúng không?

Tới đây là mình đã hướng dẫn xong cho mọi người các bước thanh toán tiền internet Viettel online tại nhà bằng ứng dụng ViettelPay rồi đó.Chúc các bạn thành công!
 
Top