"Thánh nữ Bolero" Jang Mi giờ ra sao sau 4 năm nổi đình đám?

nguyenvangiau

Tài xế mới
Sau thời gian dài mất tích, “Thánh nữ bolero” đã có màn tái xuất ấn tượng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Jang Mi vừa chia sẻ loạt hình ảnh trong MV mới ra mắt mang tên "Yêu là phải liều". Đây là MV trở lại của cô sau thời gian dài im ắng.

"Thánh nữ Bolero" Jang Mi giờ ra sao sau 4 năm nổi đình đám? - 1


Jang Mi trở lại với sản phẩm âm nhạc mới - "Yêu là phải liều"

Jang Mi cũng tiết lộ đây là bài hát do chính mình sáng tác. "Yêu là phải liều" là ca khúc nhạc trẻ có phong cách ballad, phù hợp với thị hiếu của độc giả hiện nay. Sau thời gian theo đuổi nhạc Bolero trữ tình, Jang Mi chuyển hướng hình ảnh và thử sức với nhiều thể loại nhạc mới. Jang Mi cũng hy vọng rằng, sự chuyển hóa phong cách này sẽ giúp độc giả nhìn nhận cô ở nhiều góc cạnh hơn, và không chỉ gắn liền với biệt danh "Thánh nữ Bolero" nữa.

"Thánh nữ Bolero" Jang Mi giờ ra sao sau 4 năm nổi đình đám? - 2


Cô nàng thay đổi phong cách mới với mái tóc ngắn có phần cá tính hơn

Jang Mi được biết đến là một hiện tượng mạng nổi tiếng chỉ sau 1 đêm. Bắt đầu từ đoạn clip hát trên xe bus từ những năm 2016, Jang Mi nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả nhờ ngoại hình xinh đẹp và giọng hát trong trẻo. Nhờ giọng hát Bolero ngọt ngào, Jang Mi nhanh chóng được yêu mến, ưu ái với danh xưng "Thánh nữ Bolero".


Tuy nhiên, khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Jang Mi lại chọn dòng nhạc trẻ thay vì theo đuổi bolero như cách mà cô nhận được sự đón nhận của khán giả. Jang Mi cũng đã có sản phẩm âm nhạc với dòng nhạc trẻ mang tên "Sáng nay mưa". Tuy nhiên, việc thay đổi dòng nhạc đã gây ra không ít tranh cãi.

"Thánh nữ Bolero" Jang Mi giờ ra sao sau 4 năm nổi đình đám? - 3


Jang Mi dần thay đổi phong cách sau 4 năm nổi tiếng

Ngoài ca nhạc, Jang Mi còn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất trong bộ phim điện ảnh "Tìm vợ cho bà", đóng cặp cùng cựu thành viên của nhóm 365 - ST Sơn Thạch. Jang Mi cũng tham gia khá nhiều gameshow truyền hình như "Nhạc hội song ca", "Mỹ nhân hành động", "Giọng ải giọng ai"... Sau khi nổi tiếng, Jang Mi từng thừa nhận cuộc sống của cô có khá nhiều thay đổi. Đặc biệt, khoản cát-xê tăng nhanh từ vài triệu lên đến vài chục triệu đồng cũng giúp cô trang trải cuộc sống tốt hơn.

Tuy nhiên, sau đó Jang Mi gần như ít xuất hiện trước truyền thông. Cô chăm chỉ phát triển kênh YouTube cá nhân với các clip cover bài hát cả nhạc trẻ và nhạc trữ tình.
 
Top