Bike Tháng 11/2018 Mai Linh Bike dành nhiều ưu đãi cho đối tác, khách hàng

ANNAPHAMCT

Tài xế mới
Thị trường xe ôm công nghệ Việt hoạt động sôi nổi trong thời gian gần đây với sự tham gia của nhiều hãng xe cả trong và ngoài nước. Các hãng đã liên tục tung ra nhiều chương trình cũng như dành những ưu đãi, mang lại lợi ích cho lái xe và khách hàng.

Theo ông Hoàng Ánh Dương - Giám đốc Mai Linh Bike - hãng đang tập trung vào những ưu đãi mang lại lợi ích lâu dài và ổn định cho đối tác. Trong tháng 11 này, hãng sẽ tung ra nhiều chương trình và ưu đãi cho lái xe cùng khách hàng tại TP HCM. Trong đó, chương trình "Chạy thử Mai Linh Bike" với phương thức đăng ký được tối ưu hóa. Khách hàng chỉ cần đăng ký hồ sơ trực tuyến mà không cần trực tiếp như trước đây.

DOI-TAC-FB-AD-1200X628.png


Đối tác sau khi được duyệt hồ sơ có thể nhanh chóng trải nghiệm app, nhận chuyến và có thu nhập ngay. Đối tác chạy thử sẽ không phải đóng bất kỳ một khoản phí nào cũng như không bắt buộc mua đồng phục. Từ tháng 11, Mai Linh Bike sẽ không thu phí dịch vụ của tất cả đối tác.

Đặc biệt, chương trình “Nâng cấp bánh xe - Ổn định dài lâu” sẽ đem đến nhiều lợi ích lâu bền cũng như cơ hội để các đối tác phát triển nghề nghiệp nếu muốn. Với chương trình này, đối tác Mai Linh Bike khi muốn trở thành lái xe taxi của Tập đoàn Mai Linh sẽ được hỗ trợ cho chi phí học và thi lấy bằng B2.

DOI-TAC-FB-BANNERGROUP-1400X740 - Copy.png


Anh Nguyễn Văn Hùng, một lái xe đang chạy xe cho hãng xe ôm công nghệ cho biết, với các chương trình hỗ trợ trên, Mai Linh Bike đã thực sự trao cơ hội lựa chọn chủ động cho các lái xe trong sự phát triển nghề nghiệp của họ. Còn anh Bùi Thiên Dũng, một lái xe của Mai Linh Bike chia sẻ, với sự hỗ trợ của Mai Linh, anh sẽ cố gắng học, thi lấy bằng B2 để trở thành lái xe taxi trong tương lai.

Ngoài những nỗ lực tạo điều kiện để các lái xe gắn bó và có cơ hội phát triển, Mai Linh Bike cũng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng. Kỷ niệm một năm ra mắt Mai Linh Bike, khách hàng khi nhập mã “SINHNHAT, được giảm 50% giá cước chuyến đi trong suốt tháng 11.

FB-AD-1200X628.png


Với phương châm “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, qua 25 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Mai Linh không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng cập nhật công nghệ trong phục vụ khách hàng.

"Các lái xe Mai Linh là những người lái xe an toàn, trung thực, phục vụ tận tình. Đặc biệt, chính sách không tăng giá giờ cao điểm của Mai Linh giúp khách hàng có những chi phí ổn định khi sử dụng dịch vụ", đại diện Tập đoàn Mai Linh khẳng định.

Mai Linh Bike kỳ vọng thị trường có thể nhìn thấy sự thay đổi nhất định về vị trí của các hãng xe ôm công nghệ tại thị trường Việt Nam hiện nay.
 
Sửa lần cuối:
Top