• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Thắc mắc về Đăng ký đối tác go-viet

Thanngochung

Thanngochung

Tài xế Đồng
Có máy bạn nữ ỡ xóm mình thấy mình đăng ký go-viet nên cũng muốn đăng kí có dc ko ,lúc lên đăng kí ko thấy ai là nữ nên cũng ko bit trả lời sao hết. Rồi còn ios có tãi app dc ko ,vốn dĩ mới zdo bit gì đâu trả lời ace nào bit trả lời hộ mình nha .
 
CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Nữ vẫn đăng ký chạy Grab, Go-Viet... bình thường anh ơi miễn đầy đủ giấy tờ là đươc.Riêng app cho iOS hiện giờ vẫn chưa có nên chỉ ai có android mơi chạy go-viet được.
 
Q

Quanminhtri

Tài xế mới
 • Q

  Quanminhtri

Nhà mình ở dưới quê mà đã bán nhà rồi như mình ko còn hộ khẩu nữa.. Bị thắt lạc ko làm lại được nữa nếu như mình muốn làm tài xế xe goviet thì phải làm sao
 
Còn 1 trả lời bên dưới
CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
 • CHENG

  CHENG

Hồ sơ không yêu cầu hộ khẩu tuy nhiên yêu câu lltp hoặc xác nhận hạnh kiểm mà giấy tờ này đều phải có hộ khẩu ms làm đc bác ơi.
 
Q

Quanminhtri

Tài xế mới
Tôi thấy hơ buồn vì viết định của cty đưa ra thấy nó sai sai cái gì đó cac anh em chạy xe lúc nào cũng sợ cướp hết và người tài xế thì bị động còn khách hàng thì trủ động hơn.. 80 phần trăm là người lái xe là nạn nhân rồi chứ ko phải khách hàng đâu mà bắt buộc tài xế phải đi làm LLTP mất thời gian tiền bạc và thấy ko súng đáng.. Dạo này có 2 vụ tài xế bị giết chết rồi thì tại sau bên cty ko có biện pháp nào đó đưa ra với khách cũng như đói với tài xế.. Có như vậy mới công bằng.. Người khách đi xe biết rõ lai lịch của tài xế.. Còn tài xế thì ko biết rõ lai lịch của khách kêu xe ..theo cac anh chi em thấy tôi nói sai thì chửi tôi
 
hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
 • hoangnam

  hoangnam

Bác nói không sai tí nào cả và đây cũng là điểm bất cập tuy nhiên dẫu vậy cũng ko thể áp dụng như vậy được.Nếu yêu cầu k.hàng cung cấp đầy đủ thông tin thì quy trình đăng ký sử dụng khó khăn khiến k.hàng họ ko dùng.
K.hàng họ chỉ muốn bật app lên là book xe còn các giấy tờ lằng nhoằng thì sợ k.hàng họ ko dùng :)
 
Còn 1 trả lời bên dưới
Q

Quanminhtri

Tài xế mới
 • Q

  Quanminhtri

Nếu vậy thì chứ tại sau bắt tài xế phải đi làm LLTP cho mất thời gian và tốn tiền bạc vô cơ làm xét nhận hành kiểm là được rồi LLTP chỉ để những người đi xa ở nước ngoài nầy kia thôi còn phần các anh em chạy xe lo sợ nhiều thứ sợ nhất là bị cướp và cái chết đến lúc nào thì quá bất ngờ cac cty nhà mạng làm như vậy thì xem ra mạng của cac anh em chạy xe ko bằng k hàng hây sau các nhà mạng chỉ biết tiền và lợi nhuận trước mắt mà ko biết nghĩ đến tính mạng của những người chạy xe cho mang lại lợi ích cho nhà mạng cty của các người à ..đều chẳng qua là những người chạy xe người ta chưa có cv ổn định cho nên họ mới chịu đưa đầu vào chạy để có tiền chữa cháy hằng ngày thôi.. Làm gì thì làm phải là công bằng một tí
 
hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
 • hoangnam

  hoangnam

Vậy nên trước giờ mới có câu khách hàng là thượng đế đó bác, nghành dịch vụ nó vốn dĩ thế rồi.Khách hàng họ có quyền lợi hơn người cung cấp dịch vụ thế nên ai cũng học cách chấp nhận cả.

Chỉ có khách hàng dùng tiền mặt thanh toán thì thông tin ko ai biết chứ ai dùng thẻ hay ví điện tử thì thông tin rõ ràng hết bác nên thôi trước giờ anh em đều chấp nhận chuyện này cả chứ cũng chả biết làm sao.
 
Top