Tẩy Trắng Răng Mất Thời Gian Bao Lâu

  • Người khởi tạo kimxuan
  • Ngày gửi
K

kimxuan

Tài xế Đồng
Tẩy trắng răng là phương pháp cải thiện màu sắc của men răng an toàn và hiệu quả với thời gian dao động từ 45 – 60 phút. Tuy vậy, để giữ được kết quả tẩy trắng được lâu nhất có thể thì bạn nên tập thói quen ăn uống và vệ sinh răng miệng khoa học.

Bạn nên hạn chế những thức ăn đồ uống dễ gây sậm màu cho răng như: Trà, cafe, rượu vang, thuốc lá,… Các bạn cần nên vệ sinh răng cẩn thận hàng ngày bằng bàn chải lông mềm và kem đánh răng phù hợp.

Giải pháp tẩy trăng răng hiện nay có 2 phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian
Tẩy trắng răng mất thời gian bao lâu, với mỗi một phương pháp áp dụng thực hiện thì thời gian tẩy trắng răng sẽ có thời gian khác nhau khác nhau. Các phương pháp làm trắng tại nhà như sử dụng bút tẩy trắng, miếng dán trắng răng thì hiệu quả làm trắng răng khá lâu

Ngoài ra, nếu bạn lạm dụng quá mức các phương pháp tẩy trắng tại nhà hoặc bạn thực hiện không đúng cách thì phần môi và nướu của bạn có thể cũng sẽ bị tổn thương.

Cơ chế tẩy trắng bằng ánh sáng đèn flash
Tẩy trắng tại phòng khám được nha sỹ khuyến khích rất nhiều, vì nếu thực hiện tại phòng khám bạn sẽ được các nha sỹ điều trị kĩ lưỡng hơn, nếu bạn có những tình trạng về vôi răng nha sỹ sẽ làm sạch sẽ trước tiên, sau đó sẽ tẩy trắng. Tẩy trắng răng bằng công nghệ flash- Whitening là giải pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay và an toàn nhất

Flash- Whitening sử dụng ánh sáng đèn flash tác động hoạt hóa vào thuốc tẩy trắng cắt đứt các chuỗi sắc tố trên răng, làm cho răng sáng bóng một cách nhanh chóng, không đau ê buốt, hay bất kể một sự đau đớn nào cho bạn, dụng cụ bảo vệ và đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng và thuốc bắn vào.

Tẩy trắng răng bằng cách này không chỉ mang lại hiệu quả ngay mà còn giữ được độ trắng sáng kéo dài khoảng 3 đến 4 năm và có thể giữ lâu hơn nếu bạn biết cách chăm sóc kĩ lưỡng.
Nếu bạn mong muốn sở hữu hàm răng đẹp trong tích khắc, tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian sẽ không còn là vấn đề mà bạn quan tâm khi thực hiện tại phòng khám nha khoa Kim Xuân.

Để biết thêm thông tin về phương pháp này xin liên hệ với nha khoa chúng tôi:
NHA KHOA KIM XUÂN - KIM XUÂN DENTAL CLINIC


163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
Hotline: 0936103610 - 0849797949
(Viber, Zalo, FaceTime)

Phone: 028 38409739
Facetime tư vấn cho bệnh nhân ở xa
Master Card - VISA - JCB
Trả góp tín dụng lãi suất 0% từ 6-12 tháng
 
Top