Tài xế taxi công nghệ biến hàng ghế trong xe của mình thành " Tạp hóa Mini Miễn Phí"

  • Người khởi tạo tranthihai
  • Ngày gửi
tranthihai

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Anh Lê Hoàng Đạo là một tài xế taxi công nghệ đã biến hàng ghế ngồi trong xe của mình thành một của hàng Tạp hóa Mini bằng cách anh đã tranh bị rất nhiều bánh kẹo, nước uống, sữa hay đơn thuần là những cái đơn giản như: tăm, kẹo cao su... và điều đặc biệt là tất cả những thứ trên đề là MIỄN PHÍ cho khách hàng đi xe của mình.

tai-xe-mien-phi-do-an-tren-xe.jpg

Anh cho rằng:
Mình đã chọn cái nghề này rồi thì mình phải làm sao để tạo cái cảm giác thân thiện gần gũi với khách hàng để đừng căng thẳng.Nhiều khi ngồi thấy kẹt xe đi hoài không thấy tới thì khách ngồi trên xe sẽ thấy bức bối khó chịu mà trên xe mình có đầy đủ những thứ đó thì khách hàng không thấy chán.
Mình làm 1 thời gian nhưng mình thấy không thiệt hại gì nhiều về tiền bạc nhưng những cái mình được là nó nhiều hơn đặc biệt là niềm vui trong công việc.

Tiệp tạp hóa này đã giúp nhiều khách hàng vượt qua cơn đói tức thời đặc biệt là khách hàng có trẻ nhỏ vào giờ tan ca.Dù chi phí mỗi tháng hơn 1 triệu động nhưng anh đã nhận nhiều phản hồi tích cực của khách hàng khi đi xe.


Thậm chí có người còn BO thêm tiền anh để duy trì dịch vụ này và ý tưởng thú vị này.
Dịch vụ đồ ăn trên xe không xa lại gì ở nước ngoài tuy nhiên ở Việt Nam thì chưa một hãng taxi hay dịch vụ vận tải nào áp dụng bởi cũng sẽ phát sinh nhiều chuyện không hay và quan trọng hơn hết vẫn là ý thức của người sử dụng.
 
Top