TÀI XẾ NOW DELIVERY THIẾU TRUNG THỰC

Hoang55555

Tài xế mới
Ngày 30/1 mình có đặt bánh sinh nhật của Tous les Jous Royal City tặng Mẹ qua Now Delivery và dùng thẻ mastercard để thanh toán . Đến sáng ngày 31/1 shipper của Now có gọi điện cho mẹ mình để xác nhận và tài xế đưa điện thoại cho bạn nhân viên cửa hàng để bạn ấy báo lại loại bánh mình đặt đã hết, đổi sang loại khác.

HmyGFtJ.jpg

y2diyVv.jpg

Lúc đó mẹ mình hỏi bạn kia là bánh ngang giá hả cháu thì bạn nv TLJ bảo là vâng ngang tiền nhau bác ạ. Đến đây tưởng ko có gì nhưng khi tài xế gọi điện cho mẹ mình xuống lấy bánh thì bảo là bánh phụ thu thêm 60k. Mẹ mình nói đã xác nhận với nhân viên cửa hàng là ko phải trả thêm thì tài xế khăng khăng là ko biết và nói nếu mẹ mình ko lấy thì đem trả lại. Nhưng khi mẹ mình xuống nhà lấy bánh đưa 100k thì chỉ trả lại cho mẹ mình 10k , mẹ mình có hỏi lại lần nữa là hết thêm bao nhiêu thì lại nói với mẹ mình là 90k.
Đến khi mẹ mình bảo đưa số của cửa hàng cho mẹ mình nói chuyện thì bảo là nãy dùng số cháu nên cháu ko có số cửa hàng, cháu chỉ là bên đi giao thôi. Ko biết vì đã có hóa đơn online hay tại sao mà lúc nhận bánh ko có hóa đơn đi kèm !
Mẹ mình cũng thôi vì biết là quà mình tặng, cũng ko gọi sang cho mình để hỏi vì lúc đó bên mình đang là 2h sáng ( mình đi du học)
Khi mẹ nói chuyện và mình check hóa đơn online thì các bạn bên TLJ cũng đã ghi chú đổi bánh + ko có khoản thu thêm nào hết.
Sự thiếu trung thực và cách mà tài xế của Now lòng vòng khiến mẹ mình cảm thấy như một bà già lẩm cẩm nghe không rõ, chặn liên lạc với bên cửa hàng khiến mình rất bức xúc. 90k không lớn nhưng cảm giác bạn đi xa tặng quà cho người thân trong gia đình nhưng họ bị lừa trả thêm.
Mình không đổ lỗi cho bên nào hết, vì đây là lỗi gian dối của tài xế. Nhưng qua sự việc này mình mong bên TLJ nếu có bất kì sự thay đổi nào trong đơn đặt hàng thì nên dùng số điện thoại của cửa hàng để thông báo cho khách, tránh những người khác bị như mẹ mình. Còn Now Delivery thì nên xem lại chất lượng nhân sự, mình vẫn sử dụng dịch vụ và rất hài lòng nhưng đây là lần đầu tiên mình gặp sự cố với tài xế.
Mình có cả hóa đơn và hình ảnh bánh lúc mẹ mình nhận. Mọi người nếu có đặt đồ online tặng bạn bè, người nhà thì cũng nên để ý nha.
 
Top