• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Tài xế Grab bị khách hàng đánh vì không chịu chở vì tài xế đang đợi khách

  • Người khởi tạo tranthihai
  • Ngày gửi
tranthihai

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Vừa nãy gọi grap đi mua tranh về treo. Trong lúc em ấy đợi mình vào mua tranh ở cổng Đại Học SP Nghệ Thuật Trung Ương, thì có 1 người đi đến bảo em ấy chở. Em ấy bảo là em đang đợi chị khách mua tranh trong này. Nhưng người kia to tiếng ép chở, thấy vậy mình ra ngoài và bé kia định chở mình đi. Nhưng hắn ta ko cho chở về và tiếp tục chửi bới một cách vô lý và vô văn hóa.


Khi em Grapbike nhắc lại: " Cháu không nói gì cả từ lúc đầu tiên mà chỉ bảo là cháu có khách rồi, chú ra đầu đường bảo bạn kia chở"Vừa dứt lời em Grap liền bị hắn đấm một phát rất mạnh vào mặt. Ngay sau cú đấm thì mặt em Grap sưng lên như thế này.


Mặt tài xế GrabBike bị đánh sưng lên​

Lúc đầu mình cũng định im lặng nhưng sau đó ko chịu được sự bất bình quá đáng, mình lên tiếng và em Grap bật khóc :(
Thậm trí hắn ta còn giở giọng dọa nạt chửi cả mình. Mình có chụp lại được bức ảnh này ( Hắn: Người chỉ tay)
Một số người túm vào hòa giải nên hắn ta lảng đi chỗ khác.
Nghĩ mà thương, vừa đi về mình vừa động viên em grap và lúc xuống xe cho em 500k coi như tiền mua thuốc, nói mãi em mới nhận.
Cũng có bao giờ dùng dịch vụ Grapbike đâu, mà hôm nay gọi xe lại gặp cảnh này. Thật sự xã hội đôi khi nó khù khoằm như thế, ai cũng cần phải cố gắng và nhẫn nhịn. Lương thiện đi kiếm tiền bằng công sức lao động như các bạn ấy mà cũng đâu được yên.

Grap hãy làm gì đó bảo vệ các bạn lái xe!
Nguồn: Facebook
 
Sửa lần cuối:
Top