Tài xế Gojek chạy 10 tháng thu nhập 200 triệu?

thangtruong

Tài xế mới
tai-xe-gojek-thu-nhap-200-trieu-dong-trong-10-thang.jpg

Mới đây mình thấy một anh tài xế chia sẽ hình ảnh về doanh thu hơn 10 tháng của ảnh trong tin nhắn GoJek thông báo về việc nộp thuế và trong đó ghi rõ thông tin thu nhập của tài xế này lên tới hơn 200 triệu đồng?

Như mọi người đã biết thì hiện nay các ứng dụng gọi xe như Grab, GoJek, be, Baemin... đều tiến hành thu thuế TNCN cho tài xế khi họ đạt được doanh thu trên 100 triệu trong năm 2020 này và hiện mình thấy các ứng dụng bắt đầu thông báo cho các tài xế đạt doanh thu trên.
Doanh thu đạt ngưỡng 100 triệu / năm đối với các tài xế công nghệ hiện nay không phải lạ đặc biệt đối với những anh em chạy fulltime và xem là công việc chính và mọi năm cũng khoảng vào tháng 10 thì các thông báo nộp thuế bắt đầu được gửi đến các anh em tài xế.

Thế nhưng doanh thu 200 triệu khi chưa được tới 1 năm hiện nay mình vẫn chưa thấy một anh em nào chia sẽ chính vì vậy hình ảnh trên khiến mình rất hoang mang.Liệu anh em có tin rằng bác trên chưa Gojek (trước đây là GoViet) chỉ với 10 tháng nhưng doanh thu 200 triệu không? liệu có chuyện này không nhỉ? Nếu có thì trung bình 1 ngày bác này phải chạy được 700k mà để chạy được 700k thì phải chạy ít nhất trên 12 tiếng mỗi ngày và nếu chạy liên tục 10 tháng như vậy thì chỉ có siêu nhân :eek:

Anh em nghĩ sao để lại bình luận nhé!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Hungtcg

Tài xế Đồng
Bạn nên biết cái doanh thu 200tr ở trên là doanh thu gốc từ đơn hàng thôi và đã trừ thưởng => doanh thu chính xác là + 250k thưởng/ngày x30 ngày = 7tr5/tháng x 10 tháng = 75tr nên con số chính xác a tài xế ở trên kiếm đc trong 10 tháng là 275tr đấy.
Chạy như thế thì quá kinh rồi 🤩
 
Top