Tài xế chạy Grab để có cơ may tìm thấy con bị mất tích

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
T_i x_ ch_y Grab _ c_ c_ may t_m th_y con b_ m_t t_ch.jpg

Cách đây 4 năm bé gái Minh Châu (4 tuổi, ở tổ 5, phường Thạch Bàn, Hà Nội) mất tích đến nay vẫn chưa tìm thấy.

Theo chia sẻ của anh Long, từ lúc con gái mất tích đến nay, chưa một ngày nào anh Long ngừng hi vọng. Anh tin tưởng một ngày nào đó, con gái anh bỗng nhiên xuất hiện để anh được ôm con vào lòng.

"Cơ hội gặp được con gái vẫn luôn hiện trong đầu tôi. Thậm chí, vài chục năm nữa con gái tôi khi đó đủ trí khôn, nó sẽ tự tìm về với bố mẹ. Tôi linh cảm điều này sắp đến", anh Long ngậm ngùi chia sẻ.

Chính niềm hy vọng một ngày được thấy con gái trở về nên sau mỗi chuyến xe chở khách đi bất cứ nơi đâu, anh Long đều cho họ số điện thoại và chia sẻ câu chuyện của gia đình với mong muốn cơ duyên một ngày nào sẽ đến với gia đình anh.


Từ ngày con gái mất tích, anh Long chuyển làm nghề Grab và bám nghề cho tới bây giờ với hi vọng đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người thì sẽ có cơ may tìm thấy con.

Việc chạy vạy tìm con suốt mấy năm ròng cũng tốn rất nhiều chi phí, nhưng khao khát tìm thấy con trong anh chưa bao giờ nguôi, dẫu có phải bán hết nhà cửa.

Sau mỗi chuyến xe chở khách đi bất cứ nơi đâu, anh Long đều cho họ số điện thoại và chia sẻ câu chuyện của gia đình với mong muốn cơ duyên một ngày nào sẽ đến với gia đình anh.

Đã 4 năm trôi qua nhưng số điện thoại của anh tìm con vẫn còn trên mạng, con gái chưa được tìm thấy nên mỗi lần chuông reo lên, bản thân anh và gia đình lại thêm một lần tim thắt lại. Cứ hi vọng, rồi lại thất vọng tràn trề.

Điều đáng nói là trong số những cuộc gọi đến, người thật lòng thương cảm nói lời động viên cũng có, mà kẻ lợi dụng nỗi đau để trục lợi cũng có.

Hoang mang trong nỗi nhớ con nhiều lúc khiến người cha mất phương hướng, không biết tin vào đâu.

Nếu ai thấy cháu Minh Châu ở đâu, xin gọi cho anh Long theo số điện thoại: 0973.899.883

theo aFamily
 
Sửa lần cuối:

tranchi236

Tài xế mới
còn gì buồn hơn nữa khi đứa con của mình bị mất tích mãi không tìm được. Cầu mong vợ chồng anh sớm tìm lại được con.
 
Top