tuyendung

Tài xế mới
Hồ sơ dự tuyển đăng ký tiếp viên hàng không Vietnam Airlines bao gồm các thông tin cá nhân bằng cấp áp và trong đó phải có phiếu dự tuyển của Vietnam Airlines.
Phiếu đăng ký dự tuyển tiếp viên Vietnam Airlines hay còn gọi là CV phải đúng chuẩn và đúng format chính vì vậy ở bài viết này mình sẽ sẽ dẫn lên cho các bạn tải về về phiếu CV gốc của hãng này để khi đi ứng tuyển cần theo.
Ngoài ra phiếu đăng ký dự tuyển này dùng để cho các bạn điền đầy đủ thông tin và nộp hồ sơ trong trường hợp bạn nộp hồ sơ online.
So với phiếu đăng ký dự tuyển tiếp viên Bamboo Airways thì kỳ phiếu của ủa Vietnam Airlines cũng có format tương tự và gần như là giống nhau đến 90%.Bao gồm 2 trang trang thứ nhất là nơi để các bạn điện tất cả những thông tin cá nhân bao gồm:họ tên,địa chỉ, chứng minh nhân dân, số điện thoại, bằng cấp, toiec, học vấn...

4046

Trong đó trang thứ hai là phần của ban giám khảo vì vậy bạn không cần điền thông tin ở trang này.Khi điền thông tin trên phiếu đăng ký dự tuyển bạn nên ghi chính xác rõ ràng, trong trường hợp khi bị sai thì nên ghi lại bản mới tránh việc bôi xóa, mất thẩm mỹ.
Sau khi đã điền đầy đủ thông tin vào phiếu dự tuyển bạn có thể gửi phiếu này đến email tiếp nhận hồ sơ hoặc gửi đến trung tâm của Việt Nam Airline.

Và nếu như bạn được gọi đi đi phỏng vấn thì phải chuẩn bị cắt hồ sơ yêu cầu bên dưới đây

Hồ sơ chuẩn bị
  • Phiếu đăng ký dự tuyển (tải bên dưới bài viết);
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền;
  • Giấy khai sinh;
  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu;
  • Bằng tốt nghiệp PTTH và TC/CĐ/ĐH nếu có;
  • Phiếu điểm kiểm tra tiếng Anh TOEIC hoặc chứng chỉ IELTS, TOEFL quốc tế còn hiệu lực
  • 04 ảnh màu 4 x 6 cm và 01 ảnh màu toàn thân 12 x 15 cm.
Và sau đây là đường link tải cv ứng tuyển vào vị trí tiếp viên hàng không tại Bamboo Airways:
Và nếu như bạn may mắn được trúng tuyển gọi đi phỏng vấn thì hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cũng như đọc qua các bài viết chia sẻ kinh nghiệm thi phỏng vấn Việt Nam Airlines tại diễn đàn Techbike để đạt kết quả tốt nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top