Tại sao không nhận được mã khuyến mãi, giảm giá từ Grab

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Như mọi người đã biết techbike luôn cập nhật mã khuyến mãi, giảm giá, Voucher của Grab hàng ngày và rất chi tiết, đầy đủ tuy nhiên thường Grab sẽ gửi các mã khuyến mãi cho bạn sử dụng tuy nhiên trong 1 số trường hợp có những bạn không bao giờ nhận được mã khuyến mãi từ Grab vậy nguyên nhân là do đâu?

Bạn hãy xem qua một bài viết của member prorubi386 về các trường hợp vì sao bạn không nhận được mã KM nhé.

Có những loại mã khuyến mãi nào?
  • Có loại mã KM Grab send toàn bộ khách đều biết
  • Có loại mã KM Grab không send cho mình nhưng mình sử dụng vẫn đc nếu mình biết mã đó , 1 số mã Grab cố tình ko send cho những khách hàng đã dùng dịch vụ nhiều , để họ không biết để lượt sử dụng mã đó cho những khách hàng khác dùng.
  • Có loại mã KM Grab chỉ send cho những khách hàng có sử dụng dịch vụ Grab time gần đây nhất
  • Có loại mã KM Grab send riêng cho những tk app khách ít sử dụng dịch vụ để kích thích người dùng dùng dịch vụ Grab nhiều hơn , và những mã đó nhập bên máy khác sẽ ko tìm ra vì mã đó chỉ hiện ra vs những khách nhận được thông báo.
  • Có loại mã chỉ send cho những tk app khách chưa add Grabpay , còn đã add Grabpay thì những mã đó ko nhận đc.
  • Có những loại mã chỉ send cho khách đã có add Grabpay trước đó.
  • Có loại mã KM Grab chỉ dành cho người đi nhiều , là khách hàng bạch kim or vàng or bạc.
  • Có loại mã KM chỉ dành cho tỉnh đó , nếu ở HCM sẽ không nhận được mã của tỉnh đó , nếu bạn biết cách thì mã tỉnh khác bạn vẫn nhận đc bình thường.
Chính vì vậy để có thể nhận đầy đủ các mã bạn có thể chuẩn bị các tài khoản như sau:

Bạn phải có ít nhất 6 7 sim vs nhiều loại sim khác nhau khi dùng Grab : sim dùng dịch vụ vừa vừa hoặc rất nhiều không sử dụng Grabpay có hạng càng tốt. Sim dùng dịch vụ vừa vừa hoặc rất nhiều có liên kết Grabpay có hạng càng tốt.Sim tạo tài khoản để đó không đặt bất kì cuốc xe nào.Sim thực hiện đặt 1 cuốc xe Grab và để đó. Sim thực hiện đặt 1 cuốc xe nhưng sau đó hủy chuyến.
Chỉ có như vậy bạn mới nắm đầy đủ các mã khuyến mãi mà Grab cung cấp cho khách hàng thôi, khá mà mắc công đúng không nào?

Một cách đơn giản hơn là xem các mã khuyến mãi mình cập nhật tại diễn đàn vì đây là mã mọi người cùng nhau chia sẽ, xây dựng với nhau.
Với mục đích tạo nên cộng đồng chia sẽ các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, Voucher, các mẹo sử dụng các dịch vụ công nghệ nhằm tiết kiệm chi phí cho mọi người.

Vì vậy mọi người cùng chung tay xây dựng nhé, chúc mọi người có những trải nghiệm thú vị!
 
Top