Tại sao khi liên kết ViettelPay với ngân hàng lại mất phí 10.000đ?

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nhiều bạn đăng hỏi vì sao khi liên kết ngân hàng với ứng dụng ViettelPay lại mất phí tối thiểu 10.000đ để nạp tiền vào tài khoản mới thành công thì ở bài viết này Techbike sẽ giải thích nguyên nhân cho mọi người hiểu luôn.

buoc-2-dang-nhap-internet-banking-jpg.2174
  • Thứ 1.Việc ViettelPay yêu cầu khách hàng nạp 10.000đ để kích hoạt ví cũng như xác nhận tài khoản ngân hàng của bạn vẫn đang hoạt động.
  • Thứ 2.Số tiền 10.000đ bạn bị trừ khi liên kết tài khoản ngân hàng sẽ nằm trong ví ViettelPay của bạn sau khi liên kết thành công và bạn có thể sử dụng nó để thanh toán, mua sắm trên ví điện tử ViettelPay hoặc có thẻ rút về lại ngân hàng của bạn đã liên kết.
  • Hiện nay các ví điện tử như: MoMo, Vinid... khi liên kết với ngân hàng cũng yêu cầu khách hàng nạp vào ví chứ cũng không riêng gì ViettelPay cả.
Việc tốn phí 10.000đ cũng không đúng vì nó nằm lại trong tài khoản ViettelPay và các tiện ích mà ví điện tử này đem lại rất lớn như chuyển tiền miễn phí, mua dung lượng 4G giảm 20%, mua sắm, thanh toán miễn phí...

Vậy nên nếu có nhu cầu thì mọi người vẫn nên sử dụng ít nhất 1 ví điện tử để tiết kiệm chi phí và thời gian cho bản thân mình nhé!
 
Top