Tư vấn Tại sao AdsPower là trình duyệt Antidetect (chống phát hiện) tốt nhất?

AdsPower

Tài xế mới
AdsPower là một giải pháp chống phát hiện được thiết kế để quản lý nhiều tài khoản trên nhiều nền tảng. Nó cho phép bạn kiểm soát dấu vân tay của trình duyệt để mỗi tài khoản của bạn dường như là một thiết bị gốc và chúng không liên kết với nhau. Bất kể bạn làm việc với bao nhiêu tài khoản, AdsPower có thể bảo vệ chúng khỏi những rủi ro tiềm ẩn, đồng thời cho phép bạn tự động hóa các hành động thường xuyên và hợp lý hóa việc quản lý nhóm.


AdsPower là một công cụ thay đổi cuộc chơi trong ngành công nghiệp chống phát hiện (antidetect) hiện nay. Giúp doanh nghiệp mở rộng quy mô, điều đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.


Điều gì làm cho AdsPower trở nên độc đáo​

Chúng tôi luôn tin rằng công nghệ chống dấu vân tay hàng đầu trong ngành là yếu tố quyết định thành công của AdsPower, giúp chúng tôi nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.


Kiểm soát dấu vân tay của trình duyệt​

Đây là chức năng cơ bản nhất mà trình duyệt chống phát hiện phải có, nhưng những gì AdsPower làm tốt hơn là chúng tôi cung cấp cả dấu vân tay iOS và Android.1666321278414686.pngChúng tôi cũng là một trong những nhà lãnh đạo trong ngành này cung cấp sự lựa chọn của các trình duyệt dựa trên Chromium và Firefox để không bị phát hiện nhiều hơn.


1666321319217615.png


1666321364325751.pngTự động hóa dễ dàng​

Tự động hóa các tác vụ thông thường trong AdsPower thật đơn giản và nhanh chóng với sự trợ giúp của robot RPA được phát triển tốt của chúng tôi, một tính năng tự động hóa không cần mã. Bạn có thể tạo bất kỳ quy trình tự động hóa nào theo nhu cầu của mình hoặc sử dụng các mẫu sẵn sàng sử dụng. Đọc bài viết này để biết thêm chi tiết về robot RPA.


1666321446757201.pngRobot RPA không phải là công cụ tự động hóa duy nhất mà bạn có thể tìm thấy trong AdsPower. Chúng tôi cũng cung cấp API địa phương và các dịch vụ tự động hóa Facebook giá trị gia tăng.


1666321546640545.pngHợp tác nhóm liền mạch​

Quản lý nhóm có thể là một chức năng cơ bản khác mà mọi trình duyệt antidetect đều tuyên bố rằng họ giỏi, nhưng không có chức năng nào vượt qua được AdsPower. Nhật ký hoạt động và quản lý quyền theo cấp do AdsPower cung cấp tương đối cho phép người dùng kiểm soát quyền truy cập của cả thành viên vào hồ sơ và ngăn ngừa rủi ro trong hoạt động.


1666321648119713.png


1666321700186296.pngBảo mật dữ liệu tuyệt vời​

Bảo mật dữ liệu là một nguyên tắc quan trọng để quyết định một phần mềm có đáng tin cậy hay không, mà chúng tôi luôn hoàn thành tốt điều này. Trong AdsPower, không chỉ bản thân dữ liệu được mã hóa mà còn cả đường truyền và máy chủ. Không ai có thể đọc dữ liệu của bạn ngoại trừ chính bạn.


Cách AdsPower trợ giúp khách hàng​

Dịch vụ khách hàng tốt giành được tình cảm và sự tin tưởng - chính giá trị bắt nguồn từ AdsPower hướng dẫn chúng tôi cải thiện dịch vụ của mình, không chỉ cung cấp trợ giúp mà còn cung cấp thông tin chi tiết để truyền cảm hứng cho bạn.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ​

Hỗ trợ trực tiếp trong ứng dụng hoặc trên trang web có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung và tiếng Việt. Chúng tôi đang cố gắng mở rộng sang nhiều ngôn ngữ hơn để phục vụ người dùng trên toàn thế giới tốt hơn.

Dữ liệu hữu ích​

Bài viết và video hướng dẫn, thu thập tài nguyên proxy và các trường hợp sử dụng chi tiết ... Chúng tôi chuẩn bị mọi thứ mà người dùng có thể cần.


Nói ngắn gọn...​

Sự phổ biến của AdsPower được xây dựng dựa trên các công nghệ hàng đầu và dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi rất vui vì chúng tôi có thể giúp người dùng vượt qua các giới hạn của cơ sở hạ tầng vật lý và giúp tăng trưởng doanh thu trở nên dễ dàng hơn. Chọn AdsPower như hàng ngàn doanh nhân khác và phát triển doanh nghiệp của bạn bằng giải pháp tốt nhất trong ngành!

Nguồn: AdsPower
 
Top