Tải Last Day on Earth Survival v1.17.14 Hack Mod Mở Khóa Vũ Khí

bancodegame

Tài xế Đồng
Tựa game bắn súng sinh tồn Last Day on Earth lấy bối cảnh ở một thế giới hậu tận thế: vào năm 2027, thế giới đã chứng kiến sự bùng phát của một loại bệnh nhiễm trùng chưa xác định đã tiêu diệt gần như toàn bộ loài người. Và nó không dừng lại ở đó. Tất cả những người chết đó bắt đầu biến thành thây ma và số ít người sống sót có máu kháng cự đang cố gắng sống sót trên đống đổ nát của thế giới vĩ đại một thời. Tải Last Day on Earth: Survival v1.17.14 Hack Mod Mở Khóa Vũ Khí Chế Độ Huyền Thoại giúp bạn dễ dàng sống sốt và tồn tại.

Và bây giờ sự sống còn của nhân vật của bạn chỉ nằm trong khả năng của bạn. Theo dõi các chỉ số về cuộc sống của nhân vật như đói và khát, thu thập tài nguyên quý giá để chế tạo, chế tạo vũ khí và vận chuyển các loại khác nhau hoặc sử dụng những gì bạn có trong tay: dơi hoặc biển báo đường. Mọi thứ sẽ có ích cho việc tiêu diệt hàng chục … hàng trăm … hàng nghìn thây ma!

Đánh bại những kẻ xâm nhập vùng đất của bạn không chỉ bằng sức mạnh của bạn mà còn bằng sự xảo quyệt – xây dựng công sự bằng bẫy hoặc đột kích vào lãnh thổ của những người sống sót khác vì lợi ích của chiến lợi phẩm và tài nguyên quý hiếm. Sau tất cả mọi người có thể làm bất cứ điều gì để tồn tại.

Những người hâm mộ trung thành sẽ có nhiều việc phải làm ở những địa điểm khó theo mùa. Trước khi bước vào một chuyến đi tuyệt vọng, hãy trang bị cho người sống sót của bạn vũ khí lợi hại nhất để săn động vật hoang dã và tiêu diệt đám đông thây ma đột biến. Người ta có thể đến địa điểm theo mùa trên một phương tiện giao thông có sẵn để chế tạo. Hơn nữa, nếu bạn vượt qua bức tường ở phía tây của bản đồ, bạn sẽ vào một địa điểm trực tuyến, nơi với trang phục đặc biệt, bạn sẽ có thể tương tác với những người chơi khác.

Khám phá thế giới rộng lớn và sâu lắng của Ngày cuối cùng trên Trái đất! Nâng cấp anh hùng của bạn, trang bị cho ngôi nhà của bạn, cướp phá các vùng lãnh thổ bị bỏ hoang, săn động vật hoang dã và những người sống sót khác – thế giới mới có các quy tắc mới.

Game Last Day on Earth: Survival Hack Mod cho ANDROID

MENU MOD
MỞ KHÓA CAO CẤP
ĐÃ MỞ KHÓA VŨ KHÍ SỬA ĐỔI
QUÀ TẶNG BLACKMOD (XÂY DỰNG XE ĐẠP ATV BẰNG MỘT NHẤP VÀ NHIỀU HƠN)
ONE HIT
KHẢ NĂNG KHÔNG GIỚI HẠN (WEAPON, ARMOR …
CRASH ĐÃ CỐ ĐỊNH
MAGIC SPLIT (SPLIT MỘT MỤC ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU HƠN)
CRAFT TỪ CẤP ĐỘ 1 (KHÔNG YÊU CẦU CẤP ĐỘ)
KHAI THÁC MẶT HÀNG (TẢI MỘT MỤC ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU HƠN)
GIA CÔNG MIỄN PHÍ (LÀM MỀM KHÔNG BẮT BUỘC)
XÂY DỰNG MIỄN PHÍ (XÂY DỰNG KHÔNG CÓ MỤC BẮT BUỘC)
KHÔNG YÊU CẦU XÂY DỰNG
NÂNG CẤP MIỄN PHÍ (NÂNG CẤP KHÔNG CÓ MỤC BẮT BUỘC)
KHÔNG YÊU CẦU CẤP ĐỘ
ĐI NHANH
KHÔNG CHI PHÍ NĂNG LƯỢNG (CHỌN ĐI BỘ ĐỂ DI CHUYỂN)
DI CHUYỂN NGAY LẬP TỨC (CHỌN ĐI BỘ ĐỂ DI CHUYỂN)
MỞ KHÓA TẤT CẢ SỰ KIỆN
NƯỚC THỰC PHẨM KHÔNG GIỚI HẠN ITEAM (TẮT NẾU BẠN CÓ THỂ ĐƯA MẶT HÀNG)
NHANH CHÓNG (NHẤP VÀO ĐỂ LOOT KHÔNG CÓ THỜI GIAN CHỜ ĐỢI)
KHÔNG CẦN KỸ NĂNG CẤP ĐỘ (MỞ TẤT CẢ CÁC CHEST DOR CẦN KỸ NĂNG LV)
HÀNG INBOX KHÔNG GIỚI HẠN (HỘP QUÀ TẶNG, HỘP GÓI, VŨ KHÍ DUY NHẤT)


Phiên bản:1.17.14
Root cần thiết:KHÔNG
Yêu cầu Internet:ĐÚNG
Kích thước:55 MB
Thể loại:Trò chơi hành đông

Xem chi tiết: tại đây
 
Top