Template errors

  • Template public:XMMT_more_thread: Method canLike is not callable on the given object (XFMG\XF\Entity\Post) (src/XF/Template/Templater.php:980)
  • Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Tài khoản Grab em bị khoá khi 3 tháng không chạy

  • Người khởi tạo CHENG
  • Ngày gửi
CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
#1
Thấy nhiều anh em hỏi là đăng ký grabbike xong rồi để lấu không chạy thì có làm sao không? Và đây là câu trả lời của mình đây mọi người. Mình đăng ký grabbike hồi đầu tháng 09/2017 đến nay là gần cuối tháng 12 rồi , tính ra cũng là gần 3 tháng mình chưa bật app lên chạy lần nào. Vì mình cũng bận không có thời gian chạy nên để đó chưa chạy, hôm nay bật app lên và một thông báo thật đẹp hiện lên:

tai-khoan-grabbike-bi-khoa-png.270

Một câu thông báo nghe như sét đánh ngang tai:
Tài khoản của bạn không hoạt động hoặc đang bị treo.Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chung tôi tại %@
Mình có liên hệ bên Grab và nhận được thông báo rằng tài khoản của mình đã bị khoá do không hoạt động trong thời gian dài và để mở khoá thì phải lên văn phòng Grab học lại để được mở khoá.

Xong! Chắc grab khoá tài khoản em rồi, lát em gọi lên tổng đài coi như thế nào…Ae nào đang để app lâu không chạy nên xách xe ra làm cuốc chứ không nó khoá như em mắc công lên văn phòng học lại Chúc ae vui vẽ!
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

SÔI ĐỘNG TRONG TUẦN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top