Template errors

  • Template public:XMMT_more_thread: Method canLike is not callable on the given object (XFMG\XF\Entity\Post) (src/XF/Template/Templater.php:980)
  • Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Tada - Ứng dụng gọi xe không thu chiết khấu trọn đời ra mắt chính thức tại Việt Nam ngày 21/01/2019

CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
#1
ung-dung-tada-ra-mat-vao-21-01-2018-tai-vietnam-jpg.2674


TADA là ứng dụng gọi xe đầu tiên sử dụng công nghệ chuỗi khối Blockchain để ghi dữ liệu thông tin về xe và là ứng dụng đầu tiên không thu chiết khấu tài xế vĩnh viễn được phát triển bởi Công ty MVL Foundation Pte., Ltd của Singapore.Chính vì không thu chiết khấu nên cước phí dịch vụ gọi xe này rẽ hơn các ứng dụng khác và thu nhập của tài xế cũng được đảm bảo khi không phải chia sẽ lợi nhuận chiết khấu.
Vào ngày 26/07/2018 TADA đã ra mắt tại thị trường Singapore , theo dữ liệu mới nhất hãng này cung cấp thì cho đến tháng 12 Tada đã thu hút được hơn 20.000 tài xế và hơn 180.000 khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ với việc thực hiện hơn 825.000đ chuyến xe và nhanh chóng trở thành dịch vụ vận tải hàng đầu tại Singapore.

du-lieu-tada-jpg.2675

Vào tháng 12 vừa qua TADA cũng đã cho ra mắt tại thị trường Campuchia đây là thị trường thứ 2 tại Đông Nam á và cũng đã nhanh chóng thu hút được nhiều đối tác tham gia bởi việc không thu chiết khấu 100% của Tada.
Sau nhiều lần hứa hẹn thì hãng này cũng thông báo chính thức về ngày ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 21/01/2019 tại thành phố HCM với dịch vụ chính là gọi xe hơi 4 bánh .

Ưu điểm TADA là gì?

TADA như một ứng dụng gọi xe ô tô không tính phí hoa hồng từ đối tác tài xế chính vì vậy tài xế được giữ toàn bộ tiền cước phí mà khách hàng chi trả ngoài việc phí phát sinh do thanh toán qua thẻ điều này giúp tài xế có thu nhập cao hơn.

Tài xế cũng sẽ không bị ràng buộc bởi các điều khoản, thỏa thận về tỷ lệ hủy và nhận chuyến và tài xế cũng có thể đăng ký các dịch vụ gọi xe khác ngoài TADA. Tuy nhiên nếu tài xế phục phục khách hàng tốt hơn họ sẽ nhận được thêm các phần thưởng từ hệ sinh thái MVL cung cấp.
Về phía khách hàng, họ luôn được hưởng một mức giá bình ổn và có thể rẽ hơn các dịch vụ tương tự khác vì ứng dụng này không thu phí hoa hồng.

Ngoài ra vì ứng dung TADA thuộc hệ sinh thái MVL nên cả tài xế và khách hàng sẽ được tích lũy các điểm thưởng (MVP Point) khi sử dụng, cung cấp dịch vụ tốt và các điểm thưởng này sẽ quy đổi thành các phần thưởng hoặc tiền mặt (techbike sẽ cập nhật thông tin về chương trình tích điểm MVL, MVP trong bài viết sắp tới)

Vậy một câu hỏi đặt ra MVL họ lấy danh thu từ đâu để phát triển khi không thu chiết khấu tài xế?

MVL nói rằng việc phát triển TADA không với mục đích thu về lợi nhuận khổng lồ. Thay vào đó, họ sẽ tập trung vào các nguồn thu khác, mà cụ thể là các cơ hội kinh doanh B2B.

Tức là, ngoài các đối tác tài xế họ còn làm việc với các công ty sản xuất ô tô, chuỗi trạm xăng, kinh doanh xe cũ, cho thuê xe và cung cấp bảo hiểm ô tô. MVL sẽ chịu trách nhiệm kết nối các doanh nghiệp với đối tác tài xế, khách hàng và thu phí đại lý. Đó là những nguồn thu hãng này dùng để nuôi sống doanh nghiệp và tiếp tục cung cấp ứng dụng TADA đến người dùng.

Ngoài ra trong tương lai dịch vụ này sẽ thu phí hoa hồng thanh toán tiền xu chằng hạn như khi bạn dùng điểm MVL Coin để mua xe thì sẽ bị phần trăm chiết khấu.

Nói thêm về dịch vụ gọi xe của TADA, giá cước của ứng dụng này sẽ được hãng này tùy chỉnh ở mức phù hợp nhất theo thị trường và tài xế hoàn toàn không bị thu phí ứng dụng trọn đời, đối với những chuyến xe khách hàng trả phí bằng thẻ thì nếu khách hàng thanh toán bằng thẻ, sẽ có một khoản phí giao dịch nhỏ từ phía ngân hàng và phí này là phí giao dịch thẻ phát sinh.

Chiến lược của Tada không phải là canh tranh trực tiếp hay thay thế những người đương nhiệm thị trường hoặc những nền tảng gọi xe hay công ty taxi truyền thống khác, ông Kay Woo (CEO) giải thích. “Chúng tôi không muốn nắm bắt toàn bộ thị trường. Chúng tôi không thể làm điều đó - có một gã khổng lồ đã ở đó. Những gì chúng tôi muốn làm là mang lại sự lựa chọn. ”
Tada và MVL thậm chí có thể làm việc với Grab và những ứng dụng gọi xe khác trong tương lai, có lẽ bằng cách liên kết chúng với hệ thống phần thưởng dựa trên blockchain của MVL.
Có rất nhiều điểm thú vị và đặc biệt của ứng dụng gọi xe này và mời mọi người tìm hiểm rõ hơn tại các bài viết sau đây:
Techbike sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về ứng dụng Tada trong thời gian sắp tới, bạn hãy tham gia đóng góp ý kiến, nhận xét tại diễn đàn nhé.
 
Sửa lần cuối:

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

SÔI ĐỘNG TRONG TUẦN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top