T.NET là gì?

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Việc Uber bán cho Grab làm cộng đồng tài xế xe ôm công nghệ lao đao mấy bữa nay trong thời gian 2 tuần kể từ khi Uber xác nhập vào Grab thì tài xế Uber trước đó sẽ có 2 sự lựa chọn 1 là chuyển qua Grab chạy hoặc là sang một đơn vị vận tải chuyên chở khác.
Vừa đây thì cộng đồng nỗi lên dịch vụ xe ôm của đơn vị TNET và khá nhiều anh em đắn để đi đăng ký thì hôm nay mình tổng hợp sơ qua các thông tin của đơn vị này nhé.

xe-om-tnet.jpg


T.NET là gì?

Công ty TNET Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm, thương mại điện tử và công nghệ.Công ty này cũng phát triển dịch vụ kết nối giữa hành khách và tài xế, giữa tổ chức và cá nhân có nhu cầu vận tải với các doanh nghiệp cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực vận tải trên nền tảng di động để hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng trong giao thông và giao dịch thương mại. Có thể nói cách hoạt động cũng tương tự như các nhà cung cấp vận tải khác như: Mai Linh , ViVu. GXO … tại Việt Nam

TNET cũng có 2 ứng dụng:
 • 1 là gọi xe cho khách hàng (TNET)
 • 1 là dành cho đối tác tài xế (TNET Partner)
Được biết ứng dụng này được phát triển bởi các lập trình viên Việt Nam, giảng viên Nguyễn Văn Sang của trường đại học FPT cùng gần 20 học sinh của mình cùng nghiên cứu và phát triển. Hiện tại ứng dụng này được cho ra mắt và thử nghiệm chủ yếu ở Hà Nội và Hưng Yên vào đầu năm 2017 nên anh em ai ở Hồ Chí Minh thấy rất lạ và cá nhân mình cũng ít thấy.

Có thể nói đây là ứng dụng do chính lập trình viên phát triển và cho đến hiện tại cũng có rất nhiều hãng taxi cũng đá phát triển ứng dụng riêng cho mình như: VinaSun, Mai Linh

Các dịch vụ xe ôm của TNET

Hiện tại ứng dụng này cung cấp khá nhiều loại hình dịch vụ vận tải như:
 • TNET Bike (xe ôm 2 bánh)
 • TNET Car (các dòng xe không có phù hiệu, gắn mào, do các chủ xe tham gia vào hệ thống của TNET)
 • TNET Taxi (là dịch vụ cung cấp các dòng xe taxi do các hãng taxi truyền thống hợp tác với TNET, đây là các dòng xe có phù hiệu, gắn mào, có nhãn hiệu của mỗi hãng taxi riêng.)
Với mỗi dịch vụ sẽ có các giá thành khác nhau bạn có thể xem thêm về giá cả dịch vụ xe ôm TNET tại các bài viết dưới đây.

Các thành phố TNET hoạt động

Dưới đây là danh sách các thành phố dịch vụ này đang hoạt động, tuy là ít thấy có thể hãng này đang đánh nhỏ lẽ ở thị trường mà các hàng vận tải lớn khác chưa hoạt đông.
 1. Hà Nội
 2. Hồ Chí Minh
 3. Bắc Ninh
 4. Hải Dương
 5. Hưng Yên
 6. Hà Nam
 7. Gia Lai

Hình ảnh ứng dụng

Dưới đây là hình ảnh ứng dụng khác hàng và đối tác bạn có thể xem qua để so sanh sự khác biệt gì với Grab, Uber… không nhé.

Ứng dụng khách hàng


ung-dung-khach-hang-tnet.jpg

Về ứng dụng gọi xe cho khách hàng thì giao diện cũng tương tự như bao ứng dụng khác có vẻ mang xu hướng giống Uber hay ViVu. Có 2 loại hình xe chính là TNET Taxi và TNET Car ứng với nhiều loại xe khác nhau.Hiện tại mình thấy ở Hà Nội thì đã có nhiều tài xế và khách hàng có thể đặt xe tuy nhiên HCM thì chắc phải đợi thêm thời gian nữa. Mọi người có thể xem mã giảm giá TNET tại diễn đàn để có chuyến đi tiết kiệm hơn nhé.

Ứng dụng tài xế

ung-dung-tai-xe-tnet.jpg


Video giới thiệu

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top