Suzuki Ertiga 1.5L 2020 Suv 7 chỗ nhập khẩu Thái Lan

dailyxevinfast

Tài xế Đồng
Suzuki Ertiga 1.5L 2020, đánh giá xe Ertiga GL-GLX nhập khẩu
Suzuki Ertiga 1.5L 2020 là dòng xe Suv 7 chỗ được Suzuki nhập khẩu về Việt Nam với 2 phiên bản Ertiga GL số sàn, Ertiga GLX số tự động với giá bán 500 -600 triệu.

Suzuki Ertiga 2020 hoàn toàn mới nhỏ gọn nhưng oai vệ. Kích thước tổng thể rộng và dài hơn cho sự hiện diện mạnh mẽ. Dải gân nổi năng động kết hợp cùng các chi tiết mạ crôm là điểm nhấn sành điệu cho hành trình của bạn

xe suzuki ertiga 2020, Suzuki Ertiga 1.5L, giá xe suzuki ertiga, giá xe suzuki ertiga 7 chỗ, suzuki 7 chỗ 2020, xe suzuki 7 chỗ, suzuki ertiga 1.5 gl,

Sành điệu mỗi ngày với Ertiga 1.5L, mỗi khoảnh khắc đều đáng nhớ. Cảm giác thoải mái và đam mê, thúc đẩy trải nghiệm cùng nhau. Tự tin di chuyển trong thành phố một cách sành điệu.

Suzuki-Ertiga-7-cho.png


Cơ động khi di chuyển trên phố, dễ dàng điều khiển trong bãi đậu xe. Tận hưởng không gian hành lý rộng rãi. Ertiga nhỏ gọn nhưng rất thiết thực giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Suzuki Ertiga 1.5L cho một không gian mà bạn vẫn tìm kiếm, chỉ dành cho bạn và người thân của bạn. Đi xa khỏi thành phố tấp nập tận hưởng sự thoải mái giúp bạn sảng khoái và thư giãn, tận hưởng chuyến đi từng chút một cũng thỏa mãn như khi bạn đến đích đến của mình.

than-xe-Suzuki-Ertiga-2020.png


Lái xe là một trong những thú vui đích thực của cuộc sống. Suzuki Ertiga 1.5L 2020 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Cảm thấy đam mê của bạn dâng trào khi đạp chân ga. Xoay vô lăng, điều khiển xe trên địa hình phức tạp cũng rất dễ dàng. Cảm giác lái chính xác và tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Chi tiết hơn quý khách xem tại: http://baogiaxevinfast.com.vn/gia-xe-suzuki-ertiga
 
Top