• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Sự khác nhau giữa PUBG Mobile giả lập VNG và bản GLOBAL

volamfan

volamfan

Support
Moderator
#1
Pubg Mobile là tựa game hành động sinh tồn đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam và toàn thế giới. Tuy nhiên, nhiều người chơi thắc mắc là giữa bản Pubg Mobile giả lập VNG và bản Global thì cò điểm gì khác biệt ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.


3509

Điểm khác biệt giữa bản VNG và bản Global


Khi vào game, các bạn sẽ thấy màn hình loading của bản VNG sẽ có logo của nhà phát hành VNG và ở bản Global sẽ có logo của nhà phát hành Tencent. Đây là cách dễ nhìn thấy nhất để phân biệt giữa 2 bản VNG và bản Global .
Về trải nghiệm, ở bản VNG người chơi dễ dàng điều chỉnh thao tác, cấu hình phù hợp với mình và hơn hết là có hỗ trợ Tiếng Việt giúp việc trải nghiệm game của người chơi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nhờ có hỗ trợ Tiếng Việt, người chơi có thể dễ dàng hiểu và hoàn thành nhiệm vụ ở Royale Pass mà không cần phải sử dụng đến Google Dịch nửa .

Những lợi ích khi người chơi sử dụng bản Pubg Mobile giả lập VNG


Khi sử dụng bản VNG, người chơi có thể dễ dàng khiếu nại những vấn đề liên quan đến tài khoản,report hack/cheat và các vấn đề gặp phải khi trải ngiệm game. VNG có đội CSKH luôn online 24/24 sẳn sàng giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết mọi khiếu nại từ người chơi. Ngoài ra nhà phát hành còn tạo ra các sân chơi cộng đồng cho những người chơi đam mê Pubg Mobile giả lập có thể giao lưu, cọ sát với nhau.

Ngoài ra, Pubg Mobile giả lập VNG còn có kênh nạp thẻ riêng rất tiện lợi, tích hợp nhiều phương thức thanh toán phổ biến hiện nay như ZingCard, ZaloPay. CreditCard, … với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với bản Global và nhiều gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Cách chuyển đổi tài khoản từ bản Global sang bản VNG


Để chuyển đổi tài khoản từ bản Global sang bản VNG thì đầu tiên các bạn vào game, tiếp theo vào phần cài đặt để liên kết với tài khoản Facebook. Sau đó sử dụng bản Pubg Mobile giả lập VNG đăng nhập bằng tài khoản facebook đã liên kết ở trên, thế là bạn đã hoàn tất quá trình chuyển đổi. Sau khi liên kết, tất cả dữ liệu về nhân vật như : vật phẩm, trang bị, UC, BP, … đều được giữ nguyên vẹn.

Quá trình chuyển đồi tài khoản từ bản Global sang bản VNG khá là dễ dàng với nhiều lợi ích từ bản Pubg Mobile giả lập VNG thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không chuyển ngay sang bản VNG nào .
chuyển đồi tài khoản từ bản Global sang bản VNG

Để tải và cài đặt Pubg Mobile giả lập VNG, các bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Chúc bạn thành công!
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top