Startup blockchain Merkle Scienc nhận được vốn đầu tư

thetvbytesoft

Tài xế Đồng
Một công ty khởi nghiệp Blockchain đặt tại Singapore Merkle Science. Đã nhận đươc số vốn đầu tư 804 ngàn đô la Mỹ trong vòng vài giờ. Số tiền sẽ được dùng để xây dựng công nghệ và đội ngũ bán hàng trên khắn châu Á

Startup-blockchain-Merkle-Scienc-nhan-duoc-so-von-dau-tu.png


Merkle Science phối hợp với các cơ quan thực thi pháp luật và các công ty blockchain để cung cấp giải pháp giám sát rủi ro để phát hiện và ngăn chặn việc sử dụng bất hợp pháp tài sản kỹ thuật số.

Xem thêm: Blockchain 2.0 là gì

Công ty kết hợp cả dữ liệu ngoài chuỗi và dữ liệu trực tuyến với mục tiêu cung cấp cho phân tích tốt hơn và được cho là một trong những người chơi đầu tiên áp dụng khoa học gian lận để phân tích dữ liệu blockchain.

Xem thêm: Blockchain 3.0 là gì

Những người đồng sáng lập là cựu nhân viên từ sàn giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ bởi Naspers Luno, Paypal, Bank of America và Instamojo.

Không gian này khá hấp dẫn do các quy định AML về tiền điện tử ngày càng tăng trên toàn thế giới. Do đó, các công cụ tuân thủ mới để theo dõi blockchain sẽ được yêu cầu không chỉ bởi các công ty tiền kỹ thuật số mà còn cả các tổ chức tài chính quy định vào không gian, đối tác của LuneX Ventures, Kenrick Drijkoningen nhận xét về khoản đầu tư.

LuneX Ventures, chi nhánh tập trung vào blockchain của công ty đầu tư mạo hiểm Golden Gate Ventures và SGInnovate thuộc sở hữu của chính phủ Singapore đã dẫn đầu vòng tài trợ.

Các công ty tiền điện tử Digital Currency Group and Kenetic Capital, cùng với startup Entrepreneur First cũng tham gia vào vòng này.

Hôm nay, theo thông tin từ TechinAsia, LuneX Ventures cũng đã đầu tư vào startup blockchain thanh toán di động Terra một khoản tiền không được tiết lộ.

Một báo cáo về hệ sinh thái khởi nghiệp toàn cầu gần đây của startup Genome đã tiết lộ công nghệ sâu (deep tech) là danh mục phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp khởi nghiệp toàn cầu.

Gần một nửa (45 phần trăm) các công ty khởi nghiệp đang được tạo ra trên toàn cầu hiện đang ở trong các phân ngành liên quan đến deep tech – bao gồm cả phần mà họ đã tạo ra trong giai đoạn 2010-20115. Hơn nữa, bốn phân ngành khởi nghiệp phát triển nhanh nhất đều có liên quan đến deep tech, báo cáo đã nêu.Bản thân Singapore đã trở thành một trung tâm hấp dẫn cho các sinh viên nghiên cứu R & D và các công ty, điều này đã dẫn đến sự phong phú của các tài năngdeep tech. Đây được mệnh danh là thiên đường khởi nghiệp của Châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á, 90% các công ty blockchain Việt Nam đều được thành lập tại Singapore và gần hết trong số đó hoạt động tại Việt Na
 
Top