Tư vấn Spam tin nhắn cho thành viên nhóm zalo

thoninja19

Tài xế Đồng
Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, các phần mềm sẽ là một công vụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà bán hàng. Chúng có thể làm cho mọi công việc nhanh gọn và thậm chí hiệu quả hơn so với thông thường. Ngay cả việc bán hàng trên Zalo, hay spam tin nhắn Zalo cũng vậy. Ở bài viết này mình xin giới thiệu phần mềm spam tin nhắn Nhóm Zalo tốt nhất hiện tại

I. Spam tin nhắn zalo là gì

1.jpeg

Spam tin nhắn trên zalo được hiểu đơn giản là cách gửi tin nhắn zalo hàng loạt cho nhiều người cùng một lúc. Mục đích nhằm tiếp thị sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng mà không cần sự đồng ý của người nhận.

II. Lợi ích spam tin nhắn zalo
Gửi tin nhắn zalo hàng loạt là giải pháp marketing được nhiều người lựa chọn. Hỗ trợ tối đa cho việc chăm sóc, tư vấn khách hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Spam nhắn tin zalo mang lại nhiều lợi ích cho chủ shop như:
2.png

 • Tiếp cận trực tiếp đến khách hàng: tăng khả năng tiếp cận, mở tin nhắn, giảm tình trạng trôi tin nhắn người dùng. Tăng khả năng chấp nhận tin nhắn chờ nếu sản phẩm, dịch vụ của bạn phù hợp với nhu cầu khách hàng.
 • Thỏa sức sáng tạo thông điệp: khác với việc gửi tin nhắn bằng sms, gửi tin nhắn trên mạng xã hội giúp bạn gửi đầy đủ ký tự, icon sinh động. Điều này giúp bạn đem đến những thông điệp thu hút, thú vị đánh thẳng tâm lý tò mò của người dùng.
 • Tiết kiệm chi phí: spam nhắn tin zalo không tốn nhiều chi phí như các phần mềm SMS, email marketing. Chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối mạng bạn dễ dàng gửi thông điệp đến hàng trăm, hàng nghìn khách hàng nhanh chóng.
III. Phần mềm Spam tin nhắn zalo cho thành viên nhóm
Phần mềm System Zalo với các tính năng thông minh, chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng trong việc quản lý, bán hàng như:
 • Quản lý inbox tự động
 • Tự động gửi tin nhắn hàng loạt tới nhóm zalo
 • Lên lịch nhắn tin đến nhóm dễ dàng, tự động
 • Tự động lên lịch đăng bài
 • Tự động kết bạn theo Số Điện Thoại hoặc bạn bè gợi ý....
 • Tự động đăng bài profile kèm ảnh và text không giới hạn.
3.jpg

Spam tin nhắn bằng phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Vậy spam tin nhắn cho thành viên nhóm zalo như thế nào? Cùng tìm hiểu phần tiếp theo của bài viết nhé.

VIDEO THAM KHẢO
=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Hotline/zalo: 0988966296

Telegram: @thoninja

Facabook
: Nguyễn Thế Thọ

Youtube: Nguyễn Thế Thọ – Giải pháp marketing hiệu quả

Theo dõi Fanpage: Giải pháp marketing online
 

Đính kèm

 • 2.png
  2.png
  321 KB · Lượt xem: 14
Top