Sốc: Săn ngay Tinder Gold 12 tháng giá 0đ với ví điện tử VTC Pay

tranthilanphuong

Tài xế Đồng
Tinder đang là ứng dụng ghép đôi dược yêu thích hơn cả trên toàn thế giới. Với hơn 30 tỷ lượt ghép đôi thành công, Tinder đang là giải pháp cực kỳ hữu hiệu để"thoát ế". Để sử dụng các tính năng nâng cấp như: Lượt thích không giới hạn, tua lại lượt vuốt cuối cùng, xem ai thích mình trước khi vuốt, truy cập độc quyền vào các tính năng Likes You và Top Picks… thì "hội ế" phải trả phí để sử dụng Tinder Gold. Bạn phải trả khoảng 1 triệu đồng cho gói Tinder Gold 12 tháng. Tin vui cho bạn đây, ví điện tử VTC Pay đang có chương trình tặng quà lớn nhất năm "Thanh toán Google Play với VTC Pay- Nhận nay ngàn quà khủng" giúp bạn có cơ hội sở hữu gói Tinder Gold 12 tháng hoàn toàn miễn phí!
Từ ngày 7/7/2020 tới hết ngày 30/9/2020, bạn chỉ cần thực hiện một giao dịch thanh toán Google Play như mua game cho Android, mua sách trên Google Play sách, nạp game Free Fire trên Google Play, mua nhạc trên Google Play Music và chọn phương thức thanh toán là "ví điện tử VTC Pay" và quà sẽ ập tới!
Không chỉ có cơ hội nhận voucher Tinder, tham gia sự kiện thanh toán Google Play với VTC Pay, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị khác như: Giftcode game, Thẻ Vcoin, Voucher Highlands Coffee, Voucher Phúc Long với giá trị cao nhất lên tới 1 Triệu đồng mỗi giải!
Còn chần chừ gì nữa, tham gia ngay sự kiện để nhanh chóng tìm được "một nửa" của mình tai đây: https://vtcpay.vn/google
*Lưu ý: Đọc kỹ điều khoản/Thể lệ sự kiện/ Cách nhận giải.
Chúc bạn sớm chia tay với cô "Đơn" ^^
 
Top