Số điện thoại tổng đài hỗ trợ tài xế, khách hàng LalaMove tại HCM, Hà Nội

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
5288

Nếu bạn là tài xế muốn đăng ký chạy giao hàng với LalaMove hoặc khách hàng đang sử dụng dịch vụ này muốn liên hệ lên tổng đài LalaMove đễ được hỗ trợ, khiến nại, tư vấn sử dụng... thì bạn có thể liên hệ số điện thoại bên dưới đây nhé.
  • Tổng đài LalaMove: 1900 63 68 33
Mọi người lưu ý trước đây số điện thoại tổng đài 028 730 46686 nay thay thế hoàn toàn bằng số điện thoại 1900 63 68 33.
Khi gọi lên tổng đài trên bạn vui lòng bấm phím 1 để được hỗ trợ ở khu vực Hồ Chí Minh và bấm phím 2 để hỗ trợ ở khu vực Hà Nội sau đó tổng đầi sẽ kết nối với nhân viên hỗ trợ.

Tổng đài được hoạt động từ 08h00-22h00 hàng ngày, và 09h00-21h00 các ngày Lễ, Tết. Bên cạnh đó, Tổng đài sẽ tiếp nhận & hỗ trợ toàn bộ các vấn đề liên quan đến hoạt động / đơn hàng của Khách hàng và Tài Xế.

Ngoài ra nếu bạn là khách hàng có thể xem qua các bài viết hướng dẫn sử dụng LalaMove bên dưới đây để biết thêm thông tin nhé.
Về anh em tài xế muốn đăng ký chạy giao hàng với LalaMove thì hãy xem qua các bước hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ và đăng ký bên dưới đây để làm theo không cần liên hệ tổng đài cũng được nhé.
 
Sửa lần cuối:

tongdaivpbx

Tài xế mới
VPBX cung cấp giải pháp tổng đài ảo cho doanh nghiệp với đầy đủ tính năng cho khách hàng trải nghiệm chất lượng cuộc gọi cao và chi phí thấp nhất
 
Top