Shipper vừa ăn bánh sinh nhật vừa khóc khi được tặng từ người lạ

  • Người khởi tạo hoangnam
  • Ngày gửi
hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Câu chuyện xảy ra tại Vũ Hán cách đây vài ngày. Sau khi nhận được đơn hàng, anh shipper di chuyển đến cửa hàng, rồi ngạc nhiên khi thấy phần địa chỉ người nhận có ghi chú: "Đây là phần mua tặng anh chuyển phát nhanh, nhớ ăn uống đúng giờ nhé!".


Trong clip, anh thậm chí còn quay lại cửa hàng xác nhận lại với nhân viên xem có đúng chiếc bánh dành cho mình không. Khi chắc chắn đúng, anh mới rời đi. Sau đó, anh một mình ngồi ở bậc thềm cầu thang, vừa ăn bánh sinh nhật vừa quệt nước mắt.

Nhân viên cửa hàng bánh chia sẻ: “Lúc đó, anh ấy rất hạnh phúc và nói đúng hôm nay là sinh nhật anh. Hôm sau, chúng tôi biết được đoạn video anh ăn bánh trên lề đường trở nên nổi tiếng, quả thực rất xúc động”.

Người gửi món quà tới anh shipper là thành viên tổ chức bảo trợ lao động. Tháng trước, tổ chức này trợ giúp một người giao hàng mắc ung thư. Ngay sau đó, phong trào gửi phần ăn nhỏ kèm lời nhắn giữ gìn sức khoẻ được phát động, gửi tới những người giao hàng đang tiếp tục làm việc chăm chỉ giữa mùa dịch.

Những shipper có vai trò quan trọng trong mùa dịch COVID-19. Họ thay mọi người đi mua đồ, thuốc thang, đảm bảo bữa cơm cho các nhân viên y tế, y bác sĩ. Đến nay, dịch bệnh được kiểm soát ở Trung Quốc, họ nhận sự báo đáp của người dân bằng nhiều cách.

Theo VTC
 
luuhang11111

luuhang11111

Tài xế Đồng
ở tâm dịch của thế giới - đâu phải ai cũng đủ cảm thông
 
Top