Ship60 là gì và các thông tin liên quan

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Thương mại điện tử phát triển chi cần 1 cú click chuột là bạn có thể sở hữu một món đồ yêu thích nào đó tuy nhiên quá trình vận chuyển hàng đến người tiêu dùng lại mất quá nhiều thời gian.Đối với một số sản phẩm đặc thụ như: đồ ăn, thực phẩm tươi sống... điều này rất có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
Các website thương mại điện tử lớn như: Lazada, Tiki, Shopee... đều hỗ trợ dịch vụ giao hàng hỏa tốc trong 2h nên họ sẽ cần các dịch vụ giao hàng nhanh trong nội thành.
Chính vì vậy các dịch vụ giao hàng tức thì đã ra đời và trong số đó SHIP60 là một những dịch vụ được nhiều người sử dụng và cũng không thể không kể đến các dịch vụ khác như: Ahamove, LalaMove, Ninja Van...

B5CbIxx.jpg

Ship60 là gì?

Ship60 là dịch vụ giao hàng tức thì với thời gian giao hàng trong vòng 60 phút hoặc tối đa 2h đồng hồ theo đó mô hình này tạo ra nền tảng kết nối các cá nhân có khả năng chuyển hàng, tận dụng mạng lưới giao thông hiện có kết nối với những người cần chuyển hàng trên cùng đoạn đường di chuyển đồng thời quản lý quá trình giao nhận đó.

Hiện SHIP60 đã có hơn 2000 khách hàng, đội nghũ trên 200 tài xế phủ khắp địa bàng thành phố Hồ Chí Minh và tương lai dịch vụ này sẽ mở rộng ra Hà Nội và 5 thành phố lớn khác tại Việt Nam.

Những ưu điểm của Ship60

Giao hàng trong 60 phút

Đúng như cái tên của nó, tài xế Ship60 sẽ đến nơi lấy hàng trong 20 phút, giao đơn hàng của bạn chỉ trong 60 phút và lưu rằng dịch vụ này chỉ áp dụng giao trong nội thành với thời gian trên.

Ứng tiền thu hộ COD

Tương tự các dịch vụ giao hàng nhanh khác thì dịch vụ thu hộ COD cũng không thể thiếu, SHIP60 cũng hỗ trợ ứng tiền trước cho khách hàng.Tài xế sẽ đến nhận hàng và ứng trước tiền thu hộ sau đó thu lại của người nhận sau.
Mức tiền Ship60 hỗ trợ ứng cũng lên đến 3.000.000đ mức tiền này bằng với Ahamove và LalaMove.

Theo dõi

Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình đã đặt thông qua ứng dụng hoặc website để biết tài xế đang di chuyển tới nơi đón chưa và khi nào sẽ tới nơi.

Thêm nhiều điểm dừng và tối ưu lộ trình

Ship60 hỗ trợ giao nhiều đơn hàng trong cùng một chuyến xe và tối đa là 5 điểm giao khác nhau giúp khách hàng và ngoài ra ứng dụng sẽ tìm ra quảng đường ngắn nhất để tiết kiệm chi phí cho khác hàng sử dụng.

Ngoài ra nếu các khách hàng là các chủ shop, cửa hàng ăn uống...có thể không cần đội ngũ giao hàng riêng mà thay vào đó sử dụng dịch vụ của Ship60 để thay thế.

av5Xmec.jpg

Tham khảo bảng giá

Dưới đây là chi tiết bảng giá của Ship60 áp dụng cùng xem thử xem có gì khác với các dịch vụ khác không nhé.

DỊCH VỤCƯỚC PHÍ
GIAO HÀNG3km đầu: 18.000 đ
5km đầu: 25.000 đ
5km tiếp theo: 4.000đ / km
Thêm điểm dừng5.000 đ/điểm dừng
Tiền thu hộ CODDưới 1.000.000đ: miễn phí
Từ 1.000.000đ trở lên: 0.8% x tổng tiền thu hộ COD
Hỗ trợ giao hàng tận tay, lên lầu, chung cư5.000 đ / đơn hàng

Nhận xét chung

Nhìn chung thì bảng giá dịch vụ giao hàng của Ship60 thì tương đương và ngang với các dịch vụ giao hàng nội thành hiện tại như là LalaMove, Ahamove, CitiExpress...
Về ưu điểm hay nhược điểm so với các dịch vụ khác thì có lẽ không có nhưng đây cũng là một dịch vụ đáng để trải nghiệm dành cho các khách hàng thường xuyên giao hàng.
Nếu bạn là khách hàng có thể tải ứng dụng Ship60 về và tiến hàng đặt hàng thứ nhé.
  • Dành cho điện thoại Androi : Download
  • Dành cho điện thoại IOS: Download
Còn nếu bạn là tài xế thì có thể tham gia làm đối tác Shiper với Ship60 để kiếm thêm thu nhập cho mình theo hướng dẫn bên dưới đây https://ship60.com/tai-xe

Địa chỉ văn phòng

  • Địa chỉ: 20A Trần Văn Quang, Phường 10, Tân Bình, HCM
  • Hotline: 0932.714.840 - 0906.93.91.94
Chúc mọi người thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top