Sẽ xuất hiện ứng dụng xe ôm công nghệ tên là VATO

hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Nói về dịch vụ xe ôm công nghệ ở Việt Nam thì có thể nói là đang dạng nhưng để khách hàng và tài xế biết và sửsử dụng đó là một chuyện vô cùng khó. Trước khi Uber và Grab chưa xác nhập nhau thì 2 hãng này đã rót tiền tỉ vào để ra mã giảm giá cho khách hàng sử dụng từ đó mới có cầu có cung.
Mới đây trên trang Forbesvietnam có cuộc trao đổi với Ông Trần Thành Nam, người sáng lập ra ứng dụng FaceCar và giờ là ViVu, trong cuộc trò chuyện này ông Nam có tiếc lộ Vivu sẽ mắt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trong tuần tới, dưới thương hiệu mới VATO mang dấu ấn của nhà đầu tư.

ung-dung-vivu.jpg

Vậy chúng ta sẽ có một ứng dụng xe ôm mang tên là VATO thay vì ViVi trước đó, lí do vì sao ViVu đổi tên thương hiệu thì phải đợi hãng này ra thông báo chính thức và có thể là vài ngày sắp tới. Tuy nhiên, mình có điều tra tên miền VATO.VN thì tên miền này hiện đang mua bởi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN XE KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTABUSLINES.

vato-vn.jpg
Đây là công ty PhươngTrang chuyên cung cấp dịch vụ vận tải đường dài , mua bán ô tô, bất động sản. Hiện công ty này cũng cung cấp những dịch vụ xe taxi công nghệ, xe đường dài trên ứng dụng như: FUTA Taxi, FUTA BUS, FUTA PAY…

XE KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTABUSLINES.jpg

Xem thêm: Phương Trang (FUTA) là ai và mạnh như thế nào?
Trước đó ViVu được đầu tư bởi Công ty cổ phần phát triển công nghệ Vivu và Venus fashion thành lập và đầu tư.
Việc chuyển từ VIVU sang VATO có thể là mang thương hiệu của 2 nhà đầu tư lớn này là Phương Trang Futa Group và Venus fashion.
Được biết sau khi đổi tên thì VATO sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi cho cả đối tác và tài xế để kích cầu và thu hút người dùng.
Cụ thể trên Group CLB Uber một thành viên có đăng tải một thông tin như sau:

vato-ra-mat.jpg
Xem thêm:
Chi tiết sẽ được cập nhật trong bài viết lần sau nhé!
 
Top