Bike Sau 10 ngày Go-Viet thu full chiết khấu, tài xế viết tâm thư: Nếu Grab mở lối, anh em xin chạy về!---> đây là bài báo đang nói về anh em tài xế Go Vệt

sakura07

Tài xế Đồng
Sau 10 ngày Go-Viet thu full chiết khấu, tài xế viết tâm thư: Nếu Grab mở lối, anh em xin chạy về! --> đây chính là tiêu đề của bài báo điện tử online http://soha.vn đã và đang nói về hiện trạng chiết khấu cũng như định vị lỗi và giá cước rẽ hơn so với Grap, anh em vào đọc xem chơi và mong rằng bộ phận ban giám đốc của Go Việt sẽ có động thái tích cực nào đó giúp cánh anh em tài xế còn đang hiện hữu tại Go Việt có được chính sách hợp lí để đảm bảo cuộc sống và gắn bó lâu dài với Công ty. Chứ kiểu này sẽ một ngày nào đó anh em bỏ đi và uổng công cho Go Việt một thời gian khuyến mãi dài để chiêu mộ nhân tài về mình. Nhưng khi đã có rồi thì bắt đầu xiết nhân tài. Đây là link của bài báo đó anh em vào xem nhé: http://soha.vn/sau-10-ngay-go-viet-...y-ve-20190316170717085rf20190316170717085.htm

3549
 

duongkta

Tài xế Đồng
Không quay về thì hơi phí, cứ so sánh số lượng đăng ký đối tác mới ở văn phòng của grab và Go việt sẽ thấy rõ anh em thích làm cho bên nào hơn.
 

Huynhlinh

Support
Moderator
Nghĩ cũng hài, lúc Go Việt mới ra thưởng nhiều, food cao, hổ trợ nhiều thì ùn ùn chạy qua, giờ thấy không còn ngon ăn thì đòi trở lại. Hài
 

PhamMinhQuan

Tài xế Đồng
Chẳng có gì hài hước khi còng lưng kiếm lúa về nuôi vợ con hết bạn ạ. Cty nào ngon thì ae vào lảnh gạo. Thế thôi!!!

17h05 hôm kia tôi chở khách từ đầu đường Bạch Đằng lên cuối Gò Vấp (quên tên đường rồi) mất 40p, ê đít luôn. Chuyến đó 27k trong giờ cao điểm. Nếu khách đó book tôi sớm hơn 6 phút thì 22k thôi.

Riêng phần định vị dốt nát của Gô, tôi đã chật vật chạy lại gần điểm đến kết thúc sau khi thả khách. Vì tôi bị khóa 1h lỗi "sai thao tác". Gặp đường 1 chiều tôi mất 10p quay lại điểm thả khách cho nó đừng khóa.

Gọi tổng đài "lỗi bên em sao bên em khóa anh, mở ngay cho anh, giờ cao điểm anh đang kiếm cơm" ..... sau khi giải trình 5p nó nói: "anh thông cảm, khóa trên hệ thống. 1 tiếng sau anh được mở khóa và anh hãy tuân thủ luật để đảm bảo thu nhập......còn vấn đề gì ko ạ.... anh giành chút thời gian khảo sát ý kiến qua email...."

Thế là mình mất 10k gọi 1900633925 chẳng ích lợi gì ngoài bức xúc.
 
Sửa lần cuối:

matroxrtx2Le

Tài xế Đồng
hôm nay bác chạy lại go rồi hả , hôm qua còn thấy bác bào Vato mà không biết phải ko nữa
 

sakura07

Tài xế Đồng
Có gì đâu hài bạn. Bên nào ưu đãi thì tài xế qua thôi. Cuộc sống ai cũng vì đông tiền để nuôi vợ con chứ đâu phải thánh đâu mà chung thuỷ khi bên này ưu đãi cao tiền nhiều. Còn bên kia thì không ưu đãi tiền ít. Bạn chọn ai?
 

KhoiPPG

Tài xế Đồng
Mấy bạn ơi, nghề xe ôm này không bền vững, mọi người thử nhìn lại, mọi người nghĩ mình kiếm nhiều, nhưng đều tay trắng hoài trắng tay. Kiếm việc khác có chiều sâu mà làm, dẹp nghề xe ôm này đi.
Mình đã chạy cái này gần 6 tháng, và giờ mình đã có việc mới được gần 2 tháng với mức lương 12tr. Nghĩ lại chuỗi ngày nhọc nhằn, nguy hiểm, không có hướng phát triển mà bàng hoàng.
 
Top