Sáng nay 12/06 ứng dụng gọi xe FASTGO ra mắt thị trường và không thu phí theo phần trăm (%)

Bắt đầu tuyển dụng tài xế từ ngày 08/06/2018 thì hôm nay 12/06/2018 FASTGO chính thức ra mắt thị trường tại Hà Nội.FASTGO là ứng dụng một ứng dụng gọi xe công nghệ được phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ MPOS, thuộc hệ sinh thái Tập đoàn công nghệ Nexttech.

le-ra-mat-ung-dung-goi-xe-fastgo.JPG

Theo như ông Nguyễn Hữu Tuất - CEO FastGo Việt Nam nói thì đây là một ứng dụng Made in Việt Nam do người việt phát triển, dành cho người Việt.
Nói về những điểm khác biệt so với các ứng dụng gọi xe khác thì hãng này cho biết rằng :
  • Đây là ứng dụng gọi xe đầu tiên tại Việt Nam có kèm bảo hiểm Fast Protection với nhiều lợi ích (Giá trị lên đến 200 triệu đồng) để bạn yên tâm trên mọi hành trình cùng với lái xe FastGo.
  • Việc thu chiết khấu ứng dụng dành cho tài xế sẽ không tính theo phần trăm chuyến xe như các hàng xe ôm công nghệ khác mà chỉ thu phí dịch vụ tối đa không quá 30.000 đồng/ngày.
  • Các tài xế tham gia FastGo sẽ là một đại lý kinh doanh dịch vụ vì ứng dụng sẽ tích hợp nhiều dịch vụ đi kèm khác như: cho vay, tài chính...
  • Tính hợp công nghệ thanh toán FASTPAY để thanh toán các dịch vụ trên ứng dụng, tích điểm để sử dụng các dịch vụ trong hệ sinh thái của hãng này.
gioi-thieu-fastgo.JPG

FASTGO không chỉ là ứng dụng gọi xe công nghệ dành cho các cá nhân có xe nhàn rỗi mà hãng này còn liên kết với các hãng taxi truyền thống như: Mai Linh, Open 99, Thanh Nga... để khách hàng có thể đặt bất kì hãng xe nào mình thích.Chính vì vậy đội ngũ tài xế của FastGO sẽ bao gồm tài xế taxi truyền thông và các cá nhân, gia đình có xe nhàn rỗi. Dự kiến, Fastgo sẽ mở rộng 8 thành phố lớn trong năm 2018 - 2020, với khoảng 20.000 tài xế.
Dự kiến FASTGO sẽ ra mắt các dịch vụ gọi xe là:
  • Fast Car: dịch vụ xe 4 bánh dành cho tài xế cá nhân co nhu cầu kiếm thêm thu nhập từ việc chạy xe.
  • Fast Taxi: dịch vụ liên kết với các hãng taxi để cung cấp giải pháp gọi xe trên ứng dụng FastGo.
  • Fast Luxury: dịch vụ xe hơi sang trọng.
Về phía khách hàng, FastGo hướng tới đối tượng người dùng trẻ có hiểu biết về công nghệ, và cả du khách tới Việt Nam tham quan, du lịch. Mục tiêu mà ban lãnh đạo công ty đặt ra là sở hữu khoảng 5.000.000 khách hàng trong thời gian tới.

Theo kế hoạch, ứng dụng FastGo sẽ ra mắt tại thị trường Hà Nội trong tháng 6 này, tiếp tục mở rộng tại thị trường TP. HCM vào tháng 7 và các tỉnh thành phố lớn trong năm 2018. Ứng dụng gọi xe FastGo đã có thể tải trên kho ứng dụng của Android và IOS và bạn có thể tải về tại đây.
Vừa quan ứng dụng Aber cũng đã vừa ra mắt trị trường gọi xe tại TP.HCM và đang tuyển dụng tài xế.Thị trường gọi xe công nghệ sắp tới có thể sẽ rất nhiều điều sôi động.
 
Top