Săn vé máy bay giá rẻ ngày Quốc Khánh với ví điện tử | Tại sao không?

T

thanhtampham

Tài xế Đồng
Đơn giản đế mua được vé máy bay du lịch ngày lễ Quốc Khánh 2/9 trên ví điện tử VTC Pay. Không những đơn giản và an toàn trong thanh toán, người dùng có được mua vé với giá cạnh tranh.

Tại sao nên săn vé máy bay vào ngày 2/9

Đây là một trong những kỳ nghỉ dài trong năm. Do vậy mà nhiều người đã tranh thủ kỳ nghỉ để đi du lịch và nghỉ dưỡng. Vì vậy, vé máy bay thời điểm nay không những có mức giá cao mà còn khó mua. Đặc biệt là việc đặt vé tại các điểm du lịch như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh,...
Do đó để săn được vé máy bay giá rẻ, người dùng cần thường xuyên cập nhật giá vé và nhanh chóng thanh toán chúng khi giá vé chưa thay đổi. Đảm bảo cho việc cập nhập nhanh chóng và thanh toán an toàn, tiện lợi, ví điện tử VTC Pay chính là sự lựa chọn hàng đầy của người dùng.

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ trên VTC Pay

Người dùng săn vé với các bước sau:
Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website ví VTC Pay rồi chọn vào "Vé Máy Bay". Hoặc truy cập ngay vào link: https://vtcpay.vn/ve-may-bay-624
Bước 2: Điền thông tin giá vé và ngày mà bạn muốn đi.
Bước 3: Chọn vào " Tìm Chuyến Bay".
Tại đây, website mang đến cho các hành khách các thông tin chi tiết về các chuyến bay. Nếu tìm được chuyến bay phù hợp, người dùng có thể đặt ngay trên website.

Như vậy với 3 bước đơn giản là người dùng đã có thể săn vé máy bay giá rẻ rồi. Truy cập ngay vào đường link phía trên để đặt vé ngay thôi.
 
Top