• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Rút tiền siêu nhanh cho tài xế Grab là gì? Cước phí, đăng ký dịch vụ

hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Rút tiền siêu nhanh là dịch vụ liên kết với các ngân hàng Giúp Rút tiền từ grab về tài khoản của đối tác nhanh chóng và tiện lợi.

Khi kích hoạt dịch vụ rút tiền siêu nhanh thì anh em tài xế grab sẽ rút tiền từ ứng dụng GrabDriver về tài khoản ngân hàng của mình nhanh hơn và cụ thể là chỉ tốn khoảng 5 giây là tiền đã vào tài khoản thay vì lúc trước thì mất từ một đến hai ngày làm việc nếu rút theo kiểu truyền thống.

Dịch vụ rút tiền siêu nhanh hiện tại tính phí ý và phụ thuộc vào ngân hàng bạn đang sử dụng cụ thể nếu bạn dùng ngân hàng Techcombank thì phí dịch vụ sẽ là miễn phí tuy nhiên nếu bạn dùng ngân hàng khác thì cước phí sẽ được áp dụng theo theo bảng dưới đây.

dich-vu-rut-tien-sieu-nhanh-grabdriver-jpg.3701

Cước phí và thông tin dịch vụ

Ngân hàngTechcombankCác ngân hàng khác
Phí dịch vụMiễn phí360.000đ/3 tháng
Thời gian rút tiền24/7Giờ hành chính
Thời gian nhận tiền5 giâyTrong vòng 2 tiếng

Đối với tài xế KHÔNG có nhu cầu sử dụng

Đối tác vẫn rút tiền bình thường trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc trừ cuối tuần và ngày lễ kể từ thời điểm thực hiện giao dịch rút tiền ví dưới về ngân hàng trên GrabDriver.

Đối với tài xế dùng ngân hàng Techcombank

  • Nếu đối tác đã đăng ký trải nghiệm dịch vụ rút tiền siêu nhanh trước đây và đang sử dụng grab sẽ không thu bất kì phí nào và tự động kích hoạt miễn phí cho đối tác.
  • Đối tác chưa đăng ký dịch vụ trước đây cũng sẽ được tự động kích hoạt miễn phí.
  • trường hợp đối tác chuyển sang sử dụng ngân hàng khác Techcombank dịch vụ rút tiền sinh anh sẽ tự động vô hiệu hóa. Đối tác cần liên kết lại với một tài khoản Techcombank hoặc đăng ký sử dụng đã phí tại muc Hỗ trợ-> Trợ giúp -> Vấn đề thanh toán và Top up -> Rút tiền siêu nhanh trong ứng dụng grabdriver.

Đối với tài xế dùng ngân hàng khác Techcombank

Nếu đối tác đã đăng ký trải nghiệm dịch vụ rút tiền siêu nhanh trước đây và đang sử dụng grab sẽ không thu phí nào trước ngày 31 tháng 3 năm 2019. Dịch vụ sẽ bị vô hiệu hóa từ ngày mùng 1 tháng 4 năm 2019.Đối tác có nhu cầu sử dụng Vui lòng đăng ký lại trước đó tại một hỗ trợ trong ứng dụng.

Đối tác chưa đăng ký nếu có nhu cầu sử dụng vui lòng đăng ký trước ngày 31 tháng 3 năm 2019.Trường hợp với tác chuyển sang sử dụng Techcombank dịch vụ rút tiền siêu nhanh sẽ tự động kích hoạt miễn phí trong vòng 2 ngày kể từ khi liên kết tài khoản.

Đối tác đăng ký sử dụng tính năng rút tiền siêu nhanh sẽ chỉ được kích hoạt tính năng vào ngày đầu tiên của mỗi Quý.

Ví dụ: đối tác đăng ký trước ngày 31 tháng 3 sẽ được Kích hoạt từ ngày mùng 1 tháng 4 các đối tác đăng ký trong tháng 4 tháng 5 và tháng 6 sẽ được Kích hoạt từ ngày 1 tháng 7 tương tự các bước tiếp theo
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top