Review xe máy dưới 50 triệu cho nữ? Dưới 50 triệu nên mua xe máy gì?

zozovietnam

Tài xế mới
Mọi người cho review về xe máy dưới 50tr đi ạ. Hiện tại mình đang đi vision, ưu điểm là gọn, nhẹ, nhưng tã quá rồi.Mọi người cho review về xe máy dưới 50tr đi ạ. Hiện tại mình đang đi vision, ưu điểm là gọn, nhẹ, nhưng tã quá rồi.
 
Câu trả lời tốt nhất
Cá nhân mình nha, xe mình mới mua dc khoảng 4 tháng là từ tiền mình tiết kiệm được nên mình phải đi hỏi tư vấn các cửa hàng xe. Lúc đầu mình rất thích vespa nhưng khả năng mình ko có nên mình đã tìm hiểu chiếc grande vì dáng sang và đẹp. Mình xem Youtube, gg thấy mn review khen nhiều và mình quyết định mua nó. Xong mình ra cửa hàng xem xe và hỏi giá giấy tờ lăn bánh luôn là bao nhiêu? Thì mình vào 3 tiệm, chủ cửa hàng đều hỏi mình muốn xem xe gì, mình nói cho e xem chiếc grande. Thế là mấy a đó tư vấn cho mình giá khoảng 50tr thì nên mua vision hoặc lead chứ đừng mua grande. Lúc đó mình hơi hụt hẫng nên về tìm hiểu lại. Rồi nhờ ba mẹ ở quê ra mấy cửa hàng ở dưới xem sao thì họ cũng tư vấn y như vậy. Lúc đầu mình rất là ghét lead luôn do...

tieucuong

Tài xế mới
grande đẹp tiết kiệm xăng. t có 2 cái xe. cái grande để lại cho mama đi giờ vẫn ngon. mua ngay lứa đầu. ah trừ cái lap nó hơi đểu lô đầu tiên lỗi méo biết mang về hãng. còn con vespa nhập thì đi đằm nhưng nặng thí mẹ. dạo có bầu xe hết xăng t vứt mẹ giữa đường vì dắt k nổi. mua vespa vẫn hối hận. xe thì ngắn, 2 vợ chồng với đứa con là chật. thành ra từ khi có con, mua xe để 1 chỗ leo lên xe chồng ngồi cho rộng.
 
Top