Review trả nghiệm khi có người yêu là nghề shipper giao hàng

Dạo gần đây đọc được mấy bài kiểu chia tay người yêu vì người yêu làm shipper thì tiện đây cũng chia sẻ mẩu chuyện của mình cho mọi người nghe. Không dài dòng nhiều nữa, đi thẳng vào câu chuyện luôn. Đại khái hôm đấy, mình bị cắm sừng, chiếc sừng dài tận 3m. Cảm giác đầu tiên khi phát hiện bị cắm sừng là gì? Chắc chắn là đau, lồng ngực tựa như đá đè, muốn khóc không được, muốn cười không xong, ngàn vạn lần tim như có dao đâm.

pIXzlhm.jpg


Khó chịu vô cùng!
Mình lang thang ra Ck, nơi mối tính đầu tiên của mình bắt đầu, tối đó mình đã uống rất nhiều bia, đâu đó loanh quanh phải đến 5 7 lon gì đấy, con gái là vậy, cứ say là lại khóc, khóc như bị ai đa'nh đòn luôn. Nhưng vốn là người giỏi trong việc xử lý cảm xúc, nhất là việc tình cảm, bản thân tự hiểu, những kẻ như vậy không đáng để đau, khóc cho cuộc tình rồi thôi.
Đang khóc thì tự nhiên có một ông anh shipper bên kia đường chạy lại, ánh đèn đường mập mờ nhất thời khiến mình không tài nào nhìn rõ mặt ổng, đại khái thoạt nhìn thì là một người có gương mặt đại trà, nhan sắc cũng không quá nổi trội. Tuyệt nhiên không phải loại người gây được ấn tượng với người đối diện trong lần gặp đầu tiên. Xong cái ông ý, vỗ vai mình hỏi
- Ai trêu em à? Sao em lại khóc. Có cần anh giúp gì không?
Mình lúc đấy tâm trạng đang khá lộn xộn, cũng không biết diễn tả sao nữa, sau đó mình có làm 1 việc mà đến bây giờ mỗi lần nhớ lại, lại thấy xấu hổ. Mình gật đầu đầy cương quyết.
- Có
Rồi chỉ tay, mắt đánh về phía một đám thanh niên ngồi bên kia đường, giọng đầy ấm ức.
- Mấy thằng kia sam sỡ em.
Ui nghe xong câu đấy, mặt anh shipper kiểu khó hình dung lắm, thôi thì mượn mấy câu tả diện mạo của các nhà văn mạng vậy.
Chính xác là 3 phần phẫn nộ, 2 phần ngạc nhiên, 5 phần hối hận, chắc là hối hận vì câu nói sẽ đòi lại công bằng cho mình.
Như người yêu cũ mình, thì kiểu gì ổng cũng sẽ gọi thêm bạn bè đến, hoặc cùng lắm thì bảo mình nhịn đi. Mình nghĩ là đa phần đàn ông đều sẽ vậy. Người đàn ông trước mặt này cũng sẽ thế, 1 là sẽ tìm cớ rút lui, 2 là cùng lắm thì lại ra nói chuyện nhẹ nhàng mình tin là vậy. Quả nhiên ngũ quan trên mặt ổng bắt đầu thay đổi theo hướng tiêu cực, rồi ổng khẽ thở dài.
- Thôi được rồi, để anh.
Dứt lời ổng cởi áo đồng phục ra, cái hình ảnh đấy, hàng vạn năm sau mình tin là mình sẽ không bao giờ quên được, bên trong ổng mặc một chiếc áo ba lỗ, trên áo còn dính mấy vết đỏ đỏ loang lổ, mình cam đoan đó là tương ớt hoặc sốt cà chua. Vai trái ổng có hình con pikachu??? vai phải thì lại xăm một dãy số khó hiểu đại loại là " Hè 2006 hận đời nhớ em " ??????
Ổng đưa mình áo khoác rồi nói
- Cầm hộ anh, mất là anh bị phạt đấy.
Chưa kịp định thần thì mình bị tiếng hét uy lực của ổng làm giật bắn mình
- ĐỊp COn mie tất cả chúng màiii
Ổng cầm mũ bảo hiểm hét lên rồi lao vào giữa đám thanh niên kia.. Mấy ông kia thì từ vui vẻ chuyển sang giật mình, rồi từ giật mình chuyển sang bàng hoàng, từ bàng hoàng rồi chạy mất cả dép.
Xong xuôi đâu đó, ổng quay lại chỗ mình đòi áo khoác, cái mặt nhăn nhăn nhở nhở đầy đắc ý.
- Quả nhiên! ở cái đất này, không có đối thủ.
Mình chả lại ổng cái áo khoác, miễn cưỡng nói câu cảm ơn có phần gượng gạo. Đang định đi về thì ổng gọi lại, vẫn cái biểu cảm lúc đầu xuất hiện ổng nói.
- Thành phố này đêm muộn gió càng to, trời sẽ rất lạnh, nhưng lòng người thì lạnh hơn. Em là con gái đi về giữa đêm ntn không tốt đâu, lên xe anh trở về.
Lúc này đèn đã tỏ, lòng cũng cảm kích, gương mặt ổng cũng hiện rõ hơn, nhìn kỹ lại, dung mạo người này tuy không xuất chúng nhưng cũng có phần ưa nhìn, thay đổi trang phục một chút thì cũng tùy tiện chấp nhận được. Mình cũng gật đầu leo lên xe để ổng đưa về.
Mình đọc địa chỉ nhà, ông rồ ga phóng đi như bay, trong đầu mình bắt đầu hiện ra những hình ảnh của những bộ phim hồng kong nhiều năm về trước. Nam chính lái xe mô tô chở nữ chính lao đi trên đường như một cơn gió, nữ chính ngồi sau xe ôm nam chính đầy tính điện ảnh. Nhưng không? Ổng đi 50m thì lại bóp phanh 1 lần, chính xác là như vậy cứ 50m lại phanh dúi dụi 1 lần.
Với một người như mình thì thừa hiểu ổng muốn làm gì, bóp phanh vậy để ngực mình đa^p vào lưng ổng đây mà, trò mèo. Mỗi lần như thế mình lại đa^p đầu vào lưng ổng, mà cái mũ bảo hiểm thì to. Rõ ràng đối mặt với sự cứng rắn của mình ổng vẫn lỳ lợm thực hiện hành động đấy, ổng càng lỳ lợm mình càng cương quyết, càng phanh mình càng đa^p. Lực cú sau gấp đôi cú trước, ngày một mạnh hơn.
Cuối cùng cũng về đến nhà mình, xuống xe, mình nghĩ bụng, tưởng là người thế nào? hóa ra cũng là loại háo sắc xấu tính. Định trả tiền xong rồi lên nhà, coi như hôm nay vận xui. Lúc hỏi tiền mà ổng nói 1 câu khiến mình phải thốt lên, giờ đi đầu thai còn kịp không?
Ổng nói
- Xin lỗi em, nay bạn anh mượn xe, anh không quen đi xe côn, lên xe cứ bị giật giật, để em đa^p vào lưng anh. Anh xin lỗi, tiền công hôm nay, coi như anh đền bù cho em nhé.
Tình cảnh gì đây?? Ảo thật đấy.. Để đỡ nhục, mình cho ổng sđt mình, mình bảo với ổng là mình hay đặt đồ ăn lắm, có gì sau này ship đồ ăn cho mình thì mình trả cả gốc lẫn lãi.
Sau đêm ấy, mình hay gọi ổng ship đồ cho mình. Người ta thường nói, quen nhau đủ lâu thì sẽ lộ rõ bản chất con người. Với con người này thì khác, không cần đủ lâu là cũng sẽ thấy rõ bản chất liền. Để mà nói cho đúng thì ổng có tính tăng động, nhây thấy nhựa luôn. Ship đồ cho mình nhưng cứ ăn đồ của mình, thi thoảng bảo mua cái này, nhưng lại mua cái khác, rồi bảo dùng của loại này này tốt hơn.
Đã vậy lại rất hay tò mò, có hôm mua cái máy matsa da mặt thì ổng cứ hỏi matsa gì?? Rốt cuộc thần khí gì mà phải đóng gói kỹ thế này?? Rồi ma đưa lối quy? dẫn đường kiểu gì, ổng bóc ra xem xong về nhắn tin cho mình kiểu?
- Em mua máy rung đúng không? không phải giả vờ anh biết thừa..
??????????????? 😀😀
Ngoại trừ tính hơi tăng động ra thì rất nhiệt tình, nắng mưa, gió rét, không từ chối mình một cái gì cả. Có một sự thật mình vô cùng nể ổng là dù mình muốn bất cứ cái gì, bất cứ khung giờ nào, ổng cũng đều có mặt ở chỗ mình sau 30p. Có lần mình hỏi ổng
- Anh có túi thần kỳ của doraemon phải không? sao em muốn ăn gì anh cũng tìm được thế??
Biết ổng nói gì không??
- Miễn là em muốn, thì anh sẽ lấy được cho em, không mua được thì đi cư0p' ???????
Gì đấy???? Trên đời có người bá đạo đến mức này sao? Rồi ổng là shipper hay là yang hole vậy 😭
Sau khoảng 4 tháng quen nhau thì một hôm ổng mời mình đi xem phim, mình cũng đi thôi. Hôm ấy lần đầu tiên được thấy ổng không mặc áo đồng phục, diện mạo này thật sự không thể đùa được. Cảm giác như lạc vào một đồng cỏ xanh với điệu nhạc du dương á. Lúc sau ổng đưa điện thoại mình để cầm thẻ ra cây rút tiền. Mình tranh thủ ra mua bỏng ngô, đang mua bỏng thì điện thoại ổng báo về, là tin nhắn của tài khoản ngân hàng.. Đại loại là rút 5tr báo số dư 608tr. Lúc đấy mình hiểu ra rằng, hóa ra bấy lâu nay, mình yêu nhầm người, giờ mình mới thấm thía câu
- Xa tận chân trời, gần ngay chỗ đó, nhầm trước mắt.
Sau hôm đó mình triệt để theo đuổi ổng, trời không phụ người mặt dày, mình và ổng yêu nhau từ đó đến nay cũng được 3 năm có lẻ. Mọi người nghĩ mình yêu ổng vì tiền ư? Không phải đâu? Làm gì có cô gái nào từ chối được một người đàn ông sẵn sàng lao vào giữa một đám con trai đòi lại công bằng cho mình. Làm gì có đứa con gái nào thờ ơ trước một người luôn xuất hiện trước cửa nhà mình dù nắng hay mưa, dù là đêm hay bình mình trên tay cầm theo 1 túi đồ ăn?? Công nhận không?. Từ chối được thì chỉ có thể là thánh, mà xin lũi mình chỉ là người thường thôi.. Ai chê thì cứ chê, còn mình thì yêu shipper được chưa.
 
Top