Review Toner AHA BHA PHA và Kem dưỡng Skin1004 Madagascar Centella Asiatica Cream

lengochang

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Xin chào mọi người, lâu lắm mới quay lại với bài post skincare, đợt này da mình cải thiện rất nhiều nên cũng muốn chia sẻ với mọi người trước. Khoảng gần 2 tháng trước da mình bị kích ứng với 1 sp mới, 2 bên má ngứa với nổi mẩn đỏ, mụn cũng lên nhiều. May mắn sau khi đổi lại routine skincare thì da cải thiện đáng kể luôn. Hôm nay mình review 2 sp mình tâm đắc trong routine của mình, là toner và kem dưỡng (mình là da dầu mụn, không nhạy cảm)

Review Toner AHA BHA PHA và Kem dưỡng Skin1004 Madagascar Centella Asiatica Cream

Toner Some By Me AHA BHA PHA 30 Days Miracle Toner

Đây là bước làm sạch thêm và cấp ẩm nhẹ cho da sau khi rửa mặt xong. Bạn serum quốc dân này từng có 1 thời nổi đỉnh đám nên mình đoán ai cũng sẽ biết. Tuy nhiên nhận được 2 luồng ý kiến khác nhau, 1 bên thì em toner này có tác dụng trên da thật, và 1 bên thì em ý không phù hợp với các bạn. Và rất may da mình cực phù hợp với em toner này. Các thàh phần của sản phẩm thì vô cùng hợp cho da mụn, như là Aha, Bha, Pha, Niacinamide và tràm trà. Mùi của bạn này cũng là mùi tràm trà luôn, rất dễ chịu. Sự kết hợp giữa Aha, Bha, Pha làm tăng khả năng làm sạch sâu của toner. Mình rất thích cái textrue của bạn toner SBM này vì nó ở dạng lỏng, dễ thấm nhưng lại cấp ẩm rất tốt cho da mặc dù chứa các thành phần về trị mụn. Không hề gây khô và bong tróc da. Apply bạn này lên da thì vô cùng dễ chịu và thoải mái với mùi tràm trà (tuy nhiên có hương liệu nên da nhạy cảm cần lưu ý), da được cấp ẩm tức thì sau khi rửa mặt xong, từ đợi chuyển sang bạn này để sử dụng thì da mình không còn bị lên nhiều mụn bọc, viêm, trứng cá như trước nữa, thỉnh thoảng có 1,2 cái thì em toner này cũng làm dịu đi khá tốt, không bị xưng đỏ nhiều như trước. Tổng quan thì mình rất ưng em toner này sau khoảng 2 tháng sử dụng!

Kem dưỡng Skin1004 Madagascar Centella Asiatica Cream

Trước đây mình đã review rất nhiều về chai serum Madagascar nhà Skin1004 rồi, đợt này mình dùng thử bạn kem dưỡng thì đúng là phát mê. Vì cùng dòng với bạn serum, chứa chiết xuất rau má, là chính nên bạn này cũng cực kì hợp với làn da mụn và đang trị mụn. Chất kem bạn này không quá đặc cũng không quá lỏng, khi tan kem ra thì rất dễ vì cảm giác nó tan ra như nước, thấm vào da rất nhanh, khoảng 30s sau mặt đã khô thoáng rồi, đây là điểm rất cần trong mùa hè, vì nhiều lúc không muốn dùng loại kem dưỡng mà quá lâu thấm vào da, sẽ tốn nhiều thời gian chờ đợi để đến bước skincare sau. Ngoài ưu điểm là thấm nhanh, mỏng nhẹ và không gây bí tắc lỗ chân lông thì em này vẫn cấp ẩm rất đủ cho làn da dầu như mình, cực review các bạn da dầu mụn sử dụng bạn này nha. Tác dụng mà hãng quảng bá sp này thì là trị mụn, xẹp mụn nhanh chóng, cấp ẩm cho da, se khít lcl, kháng khuẩn kháng viêm cho mụn... thì tác dụng cấp ẩm mình thấy rõ, se khít lcl thì chưa thấy rõ lắm vì mới sử dụng khoảnh tháng rưỡi, còn về trị mụn và kháng viêm cho mụn thì mình đánh giá khá ok vì có chứa rau má, như mình nói ở trên thì từ đợt đổi routine bạn toner SBM và bạn kem dưỡng Skin1004 thì da mình không có mọc nhiều mụn như trước nữa, nhất là mụn bọc, mụn viêm, mụn xưng. Nên để cảm nhận thì sẽ khó thấy được em nào có tác dụng mạnh hơn với mụn, tuy nhiên kem dưỡng theo mình là bước quan trọng trong skincare hơn, nên mọi người chú trọng bước này, và có thể thử sp này trước nha. Bảng thành phần em này thì an toàn tuyệt đối, lành tính dịu nhẹ nên da nhạy cảm khỏi lo nha.
 
Top