Review nhanh Realme Band sau trải nghiệm

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Mình mua Realme Band với giá 499k đang sale ở Lazada giá gốc là 599k và sau khi sử dụng một thời gian sản phẩm này thì cũng có những nhận xét, review về dòng smart watch tầm trung bình dân của nhà Realme vừa ra mắt vào tháng 03/2020.


review-chi-tiet-realme-band.jpg

Dưới đây là review về một số tính năng có trên Smart Watch Realme Band sau khi mình trải nghiệm nhanh sản phẩm này.
Realme Band sở hữu màn hình LCD 0.96 inches- Hỗ trợ các tính năng chăm sóc sức khoẻ như đo nhịp tim, số bước chân, cự ly di chuyển, theo dõi giấc ngủ, nhắc nhớ vận động, nhắc nhở uống nước … thông qua cảm biến PPG- Hỗ trợ hiển thị cuộc gọi, SMS và nhiều ứng dụng bên thứ 3

Màn hình màu lớn 2.4cm thể hiện lên tới 65.000 màu được thiết kế chỉ với một nút cảm ứng làm cho việc vận hành màn hình sẽ trở nên dễ dàng và trực quan hơn.
Vòng tay Realme hỗ trợ 9 chế độ thể thao như đi bộ, chạy bộ, Yoga, đạp xe trong nhà, thể hình, đạp xe, leo núi, Cricket, đi bộ dài.Các chức năng đo nhịp tim, bước chân... ở mức được, thông số cho ra khá chính xác ( đã thử đi bộ và đối chiếu với máy đo nhịp tim)

Vòng tay Realme Band được trang bị khả năng chống nước IP68 bảo vệ khỏi bụi bẩn, bụi, cát và chống nhúng nước tần suất thấp giúp bạn có thể thoải mái vận động không còn âu lo.

Đo nhịp tim theo thời gian thực: Cảm biến nhịp tim đo lường chính xác nhịp tim sau theo thời gian thực sau mỗi 5 phút giúp bạn theo dõi sức khỏe của mình.
Bằng cách theo dõi chuyển động và nhịp tim, thuật toán của vòng tay Realme có thể phân tích thông minh chất lượng giấc ngủ, đưa ra báo cáo để giúp bạn hiểu rõ hơn về giấc ngủ của mình.
Sau khi ngồi một thời gian dài, vòng tay realme sẽ tự động nhắc nhở bạn di chuyển hoặc đi dạo. Hơn thế nữa, vòng tay còn nhắc bạn uống nước đều đặn, giữ cho cơ thể không bị mất nước và luôn khoẻ khoắn.

Sạc: đây là điểm cộng lớn vì sạc trực tiếp vào cổng Usb mà ko cần bộ sạc đi kèm, cực kì tiện.
Hiển thị: phần viền sẽ khá dày, hi vọng các bản sau này có ra sẽ cải thiện, mức nhìn ổn, tuy nhiên ra ngoài nắng sẽ khá khó nhìn, ánh sáng ngoài trời bình thường vẫn OK.

Pin ổn, có tiếng việt, nhận thông báo FB, Zalo ok ko bị lỗi Font, incoming call... Cái này ổn.

Mua Realme Band tại Lazada 499k

Tóm lại là Realme Band cũng ĐÁNG ĐỂ MUA TRONG MỨC GIÁ so với các hãng đang sản xuất Smart Watch khác.Ai đã sử dụng rồi cùng comment trải nghiệm dưới nhé.
 
Top