Review nhanh chuyến bay Business (thương gia) của Bamboo Airways

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
OZifWbK.jpg

Bamboo Airways có nhiều hạng vé khác nhau và mình có mua thử vế Bussiness để trải nghiệm thì thấy Bamboo sử dụng phòng chờ Business chung với VNAirlines, có lẽ là với sân bay Cam Ranh mới vậy, và nhận được dịch vụ cao cấp như các hãng khác.
  • Máy bay to như Vietnamairlines, ghế Business ngồi rộng rãi (chỉ có 8 ghế). Tuy nhiên không có màn che riêng biệt khu vực Business với các khu vực khác, nhìn xuống các khu Eco cũng rất thoáng.
  • Tiếp viên xinh xắn, tươi tắn, trẻ trung như người mẫu, dịch vụ cao cấp, tiếp viên chu đáo dễ thương, nhìn cái là cười duyên, ăn gì uống gì thiếu mỗi đút tận miệng, làm hành khách chẳng muốn rời khỏi máy bay, đây thật sự là một điểm cộng của hãng
    1f642.png
    :))
  • Đồ ăn theo mình nghĩ là khá ngon, chuyến của mình có 2 món chính là cá hồi và phở xào, nhìn chung là hơn hẳn các hãng khác, trông ra 1 bữa ăn nhà hàng hơn.
  • Đồng phục mình ưng nhất từ trước đến giờ chắc tại mình khó tính quá.
ZdEZHTv.jpg


Có lẽ là hãng mới khai thác nên cảm giác được quan tâm chăm sóc chu đáo hơn thì phải , nói chung là mọi người nên trải nghiệm thử, tuy là hãng hàng không giá rẻ mới nhưng chất lượng dịch vụ thì không hề giá rẻ nhé ??
Đây là lần đầu tiên mình đi 1 hãng khác ngoài VietnamAirlines, thật sự bất ngờ, Có lẽ từ giờ đi nội địa mình sẽ lựa chọn bay Bamboo Airways cho mình và công ty thường xuyên hơn.
 
Top