Review mua sản phẩm trên TIKI Global | Giá rẽ - Chất lượng tốt - Nhiều sản phẩm lạ mắt

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Chắc chắn nhiều người đang thắc mắc rằng mua hàng nước ngoài trên tiki global có tốt không? giao hàng có nhanh không? có hàng giả không? chất lượng như thế nào thì hãy cùng xem qua bài reivew dưới đây của mình sau khi đã đặt mua một sản phẩm trên đây nhé.

review-mua-hang-tren-tiki-global.jpg


Đợt vừa qua mình có giới thiệu cho các bạn về TIKI Global rồi đúng không nào? Và mình đã tiến hành đặt mua sản phẩm trên này và hiện tại đã nhận được nên hôm nay viết bài Review cho mọi người về hình thức mua hàng quốc tế của TIKI.

Sản phẩm mình mua là Tai Nghe Bluetooth Không Dây BIAZE D28 Dành Cho iPhone/ Android/ Samsung/Huawei/ Millet - Trắng có giá 476.000đ tại thời điểm đó.

tai-nghe-aripod-tiki.jpg


Quá trình đặt mua sản phẩm TIKI Global không có gì khác với việc mua các sản phẩm giao trong nước gì cả.Chỉ có điểm khác duy nhất là chưa hỗ trợ hình thức thanh toán COD (thanh toán khi giao hàng) mà thay vào đó mọi người phải thanh toán trước bằng hình thức Zalo pay, thẻ visa, Internet banking hoặc dùng momo.

Giá cả

Đầu tiên về giá của sản phẩm, bởi vì lí do mình mua sản phẩm trên không có bán ở việt nam nên không so sánh được và khó khăn lắm mới tìm được sản phẩm mà có ở Việt Nam để so sánh.

gia-san-pham-tiki-global.jpg


Tuy nhiên dạo các sản phẩm khác để so sánh giá thì mình có nhận xét như sau.
  • Sản phẩm trên đó có giá rẽ hoặc tương đương với sản phẩm ở Việt Nam.
  • Rất nhiều sản phẩm độc , lạ mà ở Việt Nam không có bán nên rất thú vị khi mua sắm.
  • Cước phí vận chuyển không đắt tuy mình không rõ là bao nhiêu nhưng thấy đa phần miễn phí vận chuyển.

Thời gian nhận hàng


Ở đây mình dùng momo để thanh toán , thời gian mình mua sản phẩm trên là vào ngày 12/07/2018 và sau khi mua xong thì tiki thông báo thời gian dự kiến nhận được hàng là 27/07/2018 tức là 15 ngày.
Theo như TIKI nói là:
Các sản phẩm TIKI Global sẽ được giao từ 8 ngày đến 15 ngày tùy theo quốc gia bán hàng, địa lý và khối lượng đơn hàng.

Tuy nhiên bạn nhận được hàng vào ngày 25/07/2018 tính là là 13 ngày để từ lúc đặt hàng, tính ra cũng không đến nỗi quá lâu so với việc mua hàng ở Amazon, Ebay lên đến gần cả tháng.

Gói hàng

Khi nhận được hàng thì nhìn chung bên nước ngoài gói rất kĩ, đẹp mắt và cẩn thận như hình dưới đây bạn có thể thấy.

dong-goi-san-pham-tiki-global.jpg


Nói chung cũng đẹp mặt nữa :)

Chất lượng sản phẩm

Nói chung cái tai phone mình mua ở trên khá đẹp không thua gì tai nghe Airpod của iPhone cả nhưng đương nhiên là không ngon bằng rồi.

tai-nghe-airpod-tiki.jpg


Các sản phẩm bán trên TiKi Global đều là hàng chính hãng nên cũng an tầm khi mua và đa phần do JD.COM bán (JD.COM là đối thủ hàng đầu của Alibaba tại Trung Quốc) nữa nên chất lượng không phải lo.
Mình sẽ có bài review cái tai nghe trên cho ai cần mua thì có thể mua còn bài viết này tới đây là hết rồi.

Mọi người mua hàng bằng TIKI Global có gì muốn chia sẽ thì để lại bình luận nhé.
Ngay bây giờ bạ có thể đặt mua hàng nước ngoài trên TIKI tại đây: https://tiki.vn/top/tiki-global
 

fuyudust

Tài xế mới
Trên tiki nói không chịu trách nhiệm bảo hành mà chỉ giúp nhập hàng, nhận tiền, và chỉ nhận đổi trả hàng nếu có lỗi trong vòng 7 ngày.

Vậy nếu ví dụ mình mua hàng từ gian hàng của jd.com thông qua tiki, quá 7 ngày thì hàng mới phát sinh lỗi, cần đc bảo hành, thì minh có thể liên hệ trực tiếp jd.com để giải quyết vấn đề bảo hành không ạ ? Trong gói hàng có hóa đơn và phiếu bảo hành của jd.com hay nhà sản xuất không ạ.

Mình định mua món hàng 7 triệu, nhưng phân vân vấn đề bảo hành nên chưa quyết định đc.
 
Top