Review khi chạy shipper tại LOSHIP

tranhoc

Tài xế mới
một trải nghiệm k tốt cho lắm xin được chia sẻ cùng mọi người
trên FB tôi có biết đến loship. tôi đã từng chạy goviet và grab
tôi gọi điện lên tổng đài của loship được nhân viên tư vấn là DKy hoàn toàn miễn phí. k phát sinh chi phí đăng ký và quần áo cũng đc phát miễn phí còn nhấn mạnh rằng k cần cbi khoản tiền nào để dky.
có thể tải loship chiến binh về dky chạy thử ngay trên ứng dụng tại nhà.
tôi đã dky và chạy thử 1 hôm thực hiện được 14 đơn hàng. về đánh giá cá nhân thì cảm thấy ứng dụng lỗi rất nhiều. vd khi nhận đc thông báo đơn mới. ứng dụng sẽ k tự hiển thị lên ứng dụng phải ấn vào ứng dụng và load lại mới hiện đơn. các đơn nhận được quán lại ở khá xa thường cả 2-4km. đôi khi lỗi định vị quán. chạy từ 8h sáng đến 6h chiều số tiền ship+thưởng thực nhận được khoảng 240k chưa trừ chi phí xăng xe và chi phí dọc đường. cảm thấy k ổn so với các ứng dụng khác nên tôi k chạy nữa. hsau t lên chi nhánh tại hn để làm việc mới biết rằng muốn dky là phải mất 500k tiền kích hoạt TK nên tôi báo thanh lý tk thì số tiền tôi nhận được là số tiền bỏ ra để mua hàng. sẽ bị trừ hết tiền ship + tiền thưởng.
cảm giác như bị lừa đảo ý
bài viết này chỉ để các bạn biết là loship đăng ký k phải miễn phí mà là 500k
đồng phục nhận đc là 1 áo khoác áo phông ( k kèm túi đựng đồ ăn và mũ bảo hiểm )
về cá nhân người dùng tại hn thì khi tôi đặt đồ ăn sẽ rất lâu mới có xế nhận
 

xeom5sao

Tài xế Đồng
Người cống hiến
Rút kinh nghiệm thôi anh ạ. Loship là startup Việt lâu đời rồi nhưng mà cạnh tranh khốc liệt quá nên càng ngày càng teo lại, nhân viên trên đó chắc lương cũng không tốt nên chém gió để câu tài xế mới (đoán là được thưởng dựa trên lượng tài xế mới).
Hi vọng ae sau tìm hiểu kỹ để không mất thời gian tiền bạc.
 
Top