Review kem trị mụn lưng Angel’s Liquid Body Mist

Sau khi trải qua thời kỳ khủng hoảng do nổi mụn lưng từa lưa vì đợt mình kích ứng với nguồn nước khi đổi chỗ ở thì nay mình sẽ review về quá trình này hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn tương tự như mình nhé. Thực ra nói bí kíp thì hơi quá, chỉ là mình dùng mình thấy hiệu quả thì mình sẽ review sau thời gian tích góp được.

cWNkxNG.jpg

Sản phẩm mình sử dụng trong khoảng thời gian 3 tháng nay là xịt trị mụn Angel’s Liquid Body Mist. Mình có 1 khoản thời gian tìm hiểu cũng như tra cứu thành phần trước khi mang về sử dụng vì sản phẩm này khá đắt luôn và đây là lần đầu mình dùng đồ của brand này cũng hơi rén chút đỉnh. Mình nói sơ về tình trang của mình trước khi sử dụng: Mình bị nổi các nốt mụn sưng viêm, mụn li ti, có chút ngứa và để lại thâm sau khi xẹp, mình bắt đầu nổi lên khi chuyển nhà và sử dụng nguồn nước, thế là mụn thi nhau nổi tứa lung tung.

O7I0lO6.jpg

Vậy mình sử dụng sản phẩm này như thế nào?​


Thường nếu đúng quy trình thì mình sẽ sử dụng theo các bước sau đây: Làm sạch - tẩy tế bào chết - dưỡng da - bảo vệ da. Tuy nhiên :)) khi mình lười thì sẽ thành 2 giai đoạn là làm sạch và dưỡng da bằng xịt trị mụn Angel’s Liquid. Nói vậy thôi các bạn nhớ tẩy tế bào chết để loại bỏ tế bào sần sùi, làn da khô ráp hay tối màu sẽ được làm sạch và giúp sản phẩm dưỡng da thẩm thấu sâu hơn nha.

Sử dụng loại này có ưu điểm và khuyết điểm ra sao?

Nói về ưu điểm: thì dạng chai loại xịt nên cực kì cứu tinh cho các bạn lười giống mình, chỉ tốn 1 phút để tự xịt lên vùng lưng bị mụn, rất nhanh, dễ, thấm cũng tốt, mát nữa nói chung cảm giác khi dùng loại này cực kì thoải mái không bị cầu kì. Mình để ý từ lúc dùng các này thì vùng da lưng mình không nổi mụn lên, kèm theo không còn ngứa hay để lại thâm như trước.Còn về khuyết điểm: chắc hẳn thì mức giá tiền sẽ là 1 cản trở rất lớn, tầm 450k 1 chai xịt dung tích 150ml đối với mình hơi cao nhưng vẫn có thể đầu tư được.

Hiệu quả trên lưng mình ra sao sau 3 tháng sử dụng?​


Để nói về hiệu quả thần thánh như quảng cáo chỉ trong 7 ngày thì mình nói sự thật mất lòng rằng là chém gió thôi, 7 ngày mình thấy vết mụn vẫn còn nhưng được cái giảm sưng khá rõ, không bị ngứa hay nổi mụn lên nữa. Sử dụng qua từng tháng thì mình có để ý lưng mình cải thiện từng chút từng chút một, lượng mụn trên lưng lặn dần cũng như thâm mờ từ từ. Đúng 3 tháng gần hết chai thì mình quan sát lưng mình giảm kiểu hơn 80% so với tình trạng ban đầu. Mình để hai hình trong quá trình sử dụng bên dưới cho các bạn có thể quan sát nhé. Có thể do cơ địa mình không bị kích ứng cũng như chăm dùng nên hiệu quả rõ rệt.


Nói chung, đây là một sản phẩm đặc trị mụn và thâm trên lưng hoặc cơ thể các bạn nên thử vì đối với mình hiệu quả tiện lợi, dễ dùng chỉ vướng cái giá cao nhưng nếu có tác dụng như vậy xứng đáng mình nên đầu tư. Và nếu các bạn siêng thì hãy nhớ chống nắng và ủ bột body nhé. Chúc các bạn có tấm lưng nuột nà nhé <3

Link mua sản phẩm: https://shorten.asia/ptzrfebD
 
Top