Review gói hội viên GrabFood - Giúp tiết kiệm được 50% cước phí

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Mình là người khá lưởi đi ăn nên dùng GrabFood hoài cái bị nó thành thói quen làm tốn tiền và lười thêm thôi nhát nên đành chịu.Việc dùng GrabFood đương nhiên là đắt hơn rất nhiều so với việc ra quán ăn nếu nhưng không có khuyến mãi, mã giảm giá thì ăn GrabFood hoài chắn đói :p:love:

Grab cũng đã cho ra tính năng Grab hội viên với tên gọi là GrabClub để dành cho những khách hàng nào sử dụng dịch vụ thường xuyên có thể mua các gói này sử dụng theo ngày hoặc theo tháng nhằm tiết kiệm hơn lên tới 50% và vì mình hay dùng GrabFood nên sẽ review cho các bạn gói hộ viên GrabFood, còn bạn nào hay đi GrabBike, GrabCar thì mua các gói tương tự.

Hiện nay grab chỉ cho phép một số tài khoản nhất định mua được gói Grabfood vậy nên để kiểm tra bạn có được hỗ trợ không thì bạn làm như sau.Truy cập vào mục Gói hội viên và tìm gói ẩm thực GrabFood (Food Plans)

3650

Nếu như bạn tìm không thấy gói này thì tài khoản bạn hiện tại chưa thể sử dụng được và vẫn có thể truy cập vào hàng ngày để kiểm tra nhé vì tài khoản mình cũng lúc có lúc không.
Ngoài dịch vụ GrabFood ra thì có các gói GrabBike, GrabCar, gói tổng hợp... bạn có thể xem bên dưới đây nhé
Ở đây mình chỉ mua được gói FOOD14 với khuyến mãi là 60.000đ x 10 chuyến GrabFood trong vòng 14 ngày.

xem-goi-hoi-vien-da-mua-jpg.3638


Như vậy nếu tính nhẩm thì tổng khuyến mãi trên là 600.000đ tuy nhiên gói FOOD14 có giá 300.000đ nên sẽ giúp mình tiết kiệm gần như 50% so với việc dùng tiền thanh toán bình thường.Vì vậy theo mình nghĩ nếu bạn là người thường xuyên sử dụng dịch vụ lắp đặt đồ ăn thì bắt buộc thay vì dùng từ nên mua gói này vì nó tiết kiệm được khá nhiều tiền.
Hiện tại gói hội viên chỉ áp dụng thanh toán qua hình thức Grab by moca vậy nên nếu bạn sử dụng tiền mặt hoặc là chưa kích hoạt grab by moca thì chưa thể mua được gói này.

Có thể thời điểm bạn mua gói FOOD14 có những ưu đãi khác và tên gọi khác nhé


Cách sử dụng gói hội viên để thanh toán cũng khá là đơn giản thay vì bạn nhập mã khuyến mãi thì bạn sẽ vào mục ưu đãi để trọn gói hội viện đã mua và sau đó khuyến mãi sẽ được khấu trừ tương ứng với chương trình khuyến mãi của hội viên.

cach-su-dung-goi-hoi-vien-grab-jpg.3639

Nhược điểm

Tiêu điểm của gói hội viên là tiết kiệm nhưng nó cũng có một số hạn chế nhược điểm như sau:
  • Tiền giảm giá không áp dụng vào phí Ship nên kiểu gì đặt đơn cũng bị tính phí giao hàng.
  • Việc mua gói học viên bạn sẽ không được quy ra điểm GrabReward, Tuy nhiên bạn vẫn được tính điểm khi bạn tiến hành đặt thành công đơn hàng khi sử dụng gói hội viên.
  • Gói hợp viên thường có hạn sử dụng từ 14 đến 30 ngày thì vào mỗi gói vì vậy nếu bạn không sử dụng hết thì thì sẽ hết hạn sử dụng.
  • Nếu cước phí của đơn hàng thấp hơn khuyến mãi của gói hội viên thì số tiền còn lại sẽ bị mất tương tự như khi bạn dùng Voucher thanh toán vậy.

Kết luận

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng grab hàng ngày thì mình khuyên các bạn nên mua các gói hội viên này bởi vì nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền so với các bạn thanh toán bằng tiền mặt.
Đương nhiên việc mua các gói hội viên này bạn sẽ bị ràng buộc bởi thời gian sử dụng cũng như tiền của bạn sẽ không thể nào rút lại được vì vậy bạn cũng nên cân nhắc trước khi mua.
 
Sửa lần cuối:
Top