Review đề thi TOEIC theo Format mới nhất ngày 06/2019

tuyendung

Tài xế mới
Hôm qua bạn Tuệ vừa đi lấy kết quả thi TOEIC ngày thứ 3 tuần trước. Review nhẹ lấy tinh thần cho các đang chuẩn bị đi thi.Nhìn chung thì đề mới đánh mạnh vào tư duy và GIAO TIẾP TIẾNG ANH. Vậy nên mình mong các bạn xem lại mình học tiễng anh để làm gì : giao tiếp đc hay chỉ đơn giản là lấy bằng.

4850

LISTENING

+ PART 1: Phần tranh giảm xuống còn 6 câu. Mọi người nên dùng pp loại trừ mà mình đc dạy khá kĩ khi học vs Ms. Trang. Cố gắng nhìn ra bẫy hay rơi vào để tránh

+ PART 2: câu hỏi lấy thông tin khá nhiều, và trả lời hầu hết theo kiểu gián tiếp. Độ khó tương đương đề cũ. Có vài câu nhận định và câu hỏi đuôi khá dài, cần tập trung nghe hết câu mới hiểu.

+ PART 3: Đặc biệt có thêm câu hỏi ngụ ý, khá là khó khi mà phải hiểu được ngữ cảnh trong bài hội thoại, và cũng do các phương án trả lời gây nhiễu. Câu hỏi liên quan đến bảng biểu thì dễ hơn mình tưởng, khá đơn giản vì trong đoạn hội thoại nó chỉ nhắc tới 1 thông tin đúng trả lời cho câu hỏi thôi. Còn lại thì làm như bt

+ PART 4: mức độ tương đương đề cũ, có thêm câu hỏi ngụ ý và câu bảng biểu nhưng cũng dễ, không bẫy.

READING: mình làm buông bút vẫn dư 3' nên đừng căng thẳng wa
1f642.png
:)))))))

+ PART 5: Ngữ pháp, từ loại dễ hơn đề cũ
1f642.png
:))))) sát sàn sạt kiến thức bên mình dạy luôn. Gặp mấy câu tương tự như đề luyện trên lớp. Từ vựng part 5 tương đối dễ, từ quen và hay gặp.

+ PART 6: phần này hay hơn đề cũ vì mình được điền thêm câu vào trong bài nên nếu học đc cách làm thì tổng thể là dễ dễ dễ .

+ PART 7: dài
1f642.png
:)))))))) mấy đoạn đầu khì khá dễ do ngắn gọn và dễ tìm thông tin, từ vựng dễ. Từ mấy đoạn văn kép và đoạn văn ba, thì bắt đầu rối
1f642.png
:)))))
Càng về sau từ vựng khó hơn chút, yêu cầu phải liên kết các đoạn với nhau, một số câu còn hỏi tiểu tiết nên mò mãi ko ra hahaaaa.

Nói chung mình làm bài căng thẳng mỗi chạy đua time part 7 còn lại khá ok nên các bạn k phải lo đâu.
Cố lên các bạn!!

Nguồn ORI TOEIC​
 
Top