Review cách chăm sóc da (skincare) cho mẹ sau sinh

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Xin chào mình hiện tại đang là mẹ bỉm sữa . Có ai trong hội cũng là bà mẹ bỉm sữa giống mình k ạ? Từ khi sinh xong da mình tệ lắm luôn mọi người ạ. Vừa khô vừa quầng thâm vừa không đều màu nữa. Hic hic mình buồn lắm luôn. Nên mình quyết định phải cải thiện da ngay thôi. Thì mình đã bắt đầu công cuộc chăm sóc da cũng được gần 2 tháng nay rồi, cũng cải thiện được đôi phần rồi, quan trọng là phải kiên trì, vì sau sinh xong các mẹ càng phải chăm sóc da hơn thì mới lấy lại vẻ xinh đẹp liền nhé. Mình sẽ nói các bước và các sp mình dùng trong thời gian qua nhé.

Bước 1: Tẩy trang L'oreal​


Nuoc-tay-trang-L'oreal-cho-me-sau-sinh.jpg

Đối với dòng nước tẩy trang thì mình dùng dòng của L'oreal, dòng này thì mình thấy da hỗn hợp hay da nhạy cảm đều sử dụng được mọi người ạ.
Em này thì có 2 loại : Màu xanh dùng cho da hỗn hợp và da dầu , màu hồng dùng cho da khô và da thường .
Mình đang dùng loại màu xanh và thấy em này giúp duy trì độ cân bằng da rất tốt. Khi tẩy trang xong k có cảm giác rát hay khô gì cả đâu ạ.

Bước 2 : Sữa rửa mặt của Caryophy​


Sua-rua-mat-caryophy-cho-me-sau-sinh.jpg
Mình dùng sữa rửa mặt của caryophy, da mình k đều màu nên được cô bạn thân giới thiệu dùng thử sản phẩm này. Thì sau khi sử dụng mình thấy em này cung cấp độ ẩm cho da khá là tốt .
Rửa xong mà da căng mướt thích lắm mng ạ.
Em này thì k hề bị nhờn dính đâu nhé.

Bước 3 : Tẩy da chết arrahan peeling gel​


Tay-da-chet-arrahan-peeling-gel-cho-me-sau-sinh.jpg
Loại sp tẩy trang này thì mình dùng mấy năm nay rồi mng ạ. Mình biết đến em sp này vì mấy lần đi makeup các bạn thợ hay dùng và mình thấy rất thích cho đến hiện giờ mình vẫn chưa tìm được em nào khác thay thế được . Em này được chiết xuất từ thành phần thuốc đông y giúp làm sạch các bụi bẩn và các tế bào chết siêu đỉnh. Mỗi lần mình kì ra phải gọi là ối dồi ôi luôn ấy mọi ng*̛ời ạ. Sau khi tẩy da chết xong thì da sáng bừng hẳn lên , mình cảm thấy da mặt trở nên sạch sẽ , thông thoáng hơn nhiều.

Bước 4 : serum hãng caryophy​


serum-hang-caryophy-cho-me-sau-sinh.jpg

Serum thì mình cũng dùng của hãng caryophy, em này có ưu điểm thẩm thấu vào da rất nhanh , khi thấm vào da k có cảm giác bị nhờn dính hay bí lỗ chân lông. Da cũng đồng đều màu hơn. Chỉ mong là sau khi dùng hết em này mình sẽ k còn quầng thâm nữa. Nghĩ xem mặt mà có mấy vết thâm k đồng đều nó chán gì đâu ấy , cảm thấy mất tự tin khi để mặt mộc hẳn .

Thời gian của 1 bà mẹ bỉm sữa không có nhiều , cả ngày loay hoay con cái rồi công việc nhà. Nhưng đã là chị em phụ nữ thì cũng vẫn nên sắp xếp thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé. Mình mong những chia sẻ này có thể giúp mọi người được phần nào trong việc tìm kiếm những mỹ phẩm skincare để ngày càng trở nên xinh đẹp hơn. Và nếu mọi ng*̛ời ai biết đến những sp skincare hiệu quả hơn thì cmt cho mình biết nhé.

Chúc các chị em luôn xinh đẹp!
Hàn Bích Ngọc
 
Top