Review 3 loại sữa tắm (xà phòng) trị mụn lưng, mụn cơ thể tốt nhất nên dùng

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Sua-tam-tri-mun-lung (1).jpg

Nguồn Review Dung Olivia
Dạo này dịch Covid trở lại mình hơi sợ nên tắm giặt cẩn thận cực kì, ở nhà suốt và cứ đi ngoài đường về là tắm luôn. Sẵn đang ở nhà không nên mình mua hẳn vài loại soap tắm về test thử nên review cho mọi người luôn nè:

BareSoul

Loại này thì bắt đầu nổi từ năm nay nhưng mình dùng từ năm ngoái rồi do được tặng ấy. Nó có 2 đầu đen với cam, 1 đầu tẩy da chết trị mụn; 1 đầu dưỡng ẩm, trị thâm. Mùi soap này dễ chịu hơn Medimix như kiểu mùi cam ấy, nhưng không giữ lâu trên da. Về tác dụng trị mụn thì tốt hơn Medimix, tầm 3 ngày là thấy mụn xẹp rồi và không bị khô da vì nó vẫn giữ glycerin (chất dưỡng ẩm cho da) ở trong xà phòng. Cũng tại có glycerin nên nó nhanh hết lắm, giữ từng ly từng tí một luôn á, bình thường mình tắm xong toàn lấy khăn lau khô rồi để trên kệ xa vòi nước đó. Trong hình là cục thứ 3 mình mua rồi, ok lắm chấm 8.5/10.
❤️

Medimix

Loại này nổi từ lâu rồi và cũng có nhiều dòng cho cơ thể nữa, giá ok cực. Vì dạo này nóng mông đang bị mụn nên mình mua loại màu xanh lá về dùng. Ấn tượng đầu tiên là mùi hơi khó chịu, hoặc do mình dí sát mũi (thói quen thôi haha) vào ng*̛̉i nên vậy. Tắm cảm giác rất sạch và dùng không bị quá tốn thì cục soap cứng lắm, tuy nhiên mình thấy nó hơi khô và tác dụng với mụn cũng lâu chứ không nhanh lắm, khoảng 1 tuần thì xẹp, chấm 7/10.
?
?

For Back

Em này là em đầu tiên mình dùng khi bị mụn luôn, vì hồi đấy chả biết cái gì ngoài cái này. Nó bao cứng luôn á dùng thoải mái không sợ bị hao, giá cũng vừa phải lắm í. Tuy nhiên mình dùng không nhiều lắm vì nó hơi bị khô ấy, đọc review thấy bảo trong thành phần có Triclosan (chất sát khuẩn, phụ nữ mang thai không nên dùng), nhưng về cơ bản trị mụn cũng ổn, khoảng 3 ngày là cục mụn nó giảm bớt á, chấm 7.5/10 nha
?
?


Tóm lại là muốn sạch mà da vẫn ẩm và trị mụn-thâm nhanh thì dùng BareSoul, muốn rẻ và sạch thì dùng Medimix, muốn sạch, đỡ mụn, dùng được lâu và chịu đựng được sự khô thì Forback nhé bà con
☺️
☺️


Chúc tất cả mọi người luôn xinh đẹp và vui vẻ ạ!
 
Sửa lần cuối:
Top